ระทึก ไล่ล่ากระบะ ชน จยย.ล้มบาดเจ็บ 2 คน แล้วหลบหนี

350

ระทึกพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์ไล่ล่ารถกระบะสีขาวขับชนหนุ่มเมียนมารถล้ม แล้วหลบหนี ขณะกำลังพาเพื่อนถูกหมากัดซ้อนท้ายมาหาหมอ

นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ระทึก ขณะที่คู่ชายหญิงพลเมืองดีที่เห็นอยู่นี้ กำลังบิดรถจักรยานยนต์แบบไม่คิดชีวิต ไล่ล่าติดตามรถกระบะสีขาวคันหน้าที่กำลังเร่งเครื่องขับหลบหนี ในช่องทางคู่ขนานถนนเทพรัตน มุ่งหน้าฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี

แต่ปรากฏว่า สุดท้ายทั้งคู่ขี่รถตามไปไม่ทัน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ หลังจากที่รถกระบะสีขาวคันเกิดเหตุเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ ที่มีหนุ่มชาวเมียนมา อายุ 26 ปีเป็นคนขี่ และมีเพื่อนอายุ 31 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกสุนัขกัดไปหาหมอที่โรงพยาบาล

จนกระทั่งรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุบนเส้นทางดังกล่าว แต่กลับเกิดเหตุการณ์ซ้ำซ้อนขึ้น ทำให้ทั้งคู่รถล้มกลิ้งได้รับบาดเจ็บไปตามๆกัน และพบว่าหลังเกิดอุบัติเหตุคนขับรถกระบะสีขาวกลับไม่ยอมหยุดรถลงมาดูดำดูดี หนุ่มชาวเมียนมาทั้งสองคนที่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

จนกระทั่งอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ขณะที่ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวคนขับรถกระบะสีขาวที่ก่อเหตุชนแล้วหนี ในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีจุดสังเกต คือ รถคันนี้ติดสติกเกอร์ ตัวอักษรภาษาอังกฤษสีดำที่ประตูข้างรถทั้งสองฝั่ง