หนุ่มถูกวัยรุ่น3คน ไล่แทง มีดปักคาหลัง สาเหตุแค่ไม่พอใจที่ถูกมองหน้า

501

ชายอายุ 34ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวที่ปากซอย ถูกวัยรุ่น 3 คน ตามไล่แทง มีดปักคาหลังเผยสาเหตุแค่ไม่พอใจที่ถูกมองหน้า

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ บริเวณป้อมยามทางเข้า หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 ซอยลำบางผี หมู่ 4 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ พบนาย สุพิศ  บุญสิง อายุ 34 ปี นั่งรออยู่บนทางเท้า  โดยที่ แผ่นหลังถูกมีด          ปักคาอยู่ และมีเลือดไหลออกมาเป็นทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบว่า มีด้วยกัน 3 คน เป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี หลังก่อเหตุได้พากันหลบหนีไป

สอบถาม รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์  เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้บาดเจ็บ ขี่รถจักรยานยนต์ ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยว ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ปากซอย และขี่รถกลับเข้ามาถึงบริเวณทางเข้าหมู่บ้าน ใกล้ป้อมยาม มีชายวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ สีชมพู ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ตามหลังผู้บาดเจ็บมา และตะโกนถามผู้บาดเจ็บว่า “มองหน้ามีปัญหาอะไร”  ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นจะวิ่งเข้ามา แล้วใช้มีดปลายแหลมแทง เข้าที่แผ่นหลัง

โดยที่มีดยังปักคาอยู่ ขณะที่ผู้บาดเจ็บ ก็พยายามประคองตัวเองเดินเข้ามา ขอความช่วยเหลือจาก รปภ.ซึ่งรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ โดยพยานจำได้ว่า หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ชื่อนายดำ ส่วนอีกสองคนไม่ทราบชื่อ ตำรวจสันนิฐานว่า ระหว่างที่ผู้บาดเจ็บ ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยว

คาดว่าอาจไปมองหน้ากลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่นั่งจับกลุ่ม ดื่มเหล้ากันอยู่ ฝั่งตรงข้าม ทำให้เกิดเขม่นกันขึ้น  จากนั้นผู้บาดเจ็บก็ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับมาเพื่อจะเข้าห้องพัก กลุ่มวัยรุ่นจึงติดตามมาไล่แทงดังกล่าวซึ่งจะเร่งติดตาม จับตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีต่อไป