เจาะเกาะติด-พบเบาะแสสุดท้าย แม่ค้าขายผลไม้ถูกฆ่าหมกป่า สาวทอมที่ติดพันยันไม่เกี่ยวข้อง

596

ความคืบหน้าคดีแม่ค้าขายผลไม้สาวหน้าตาดีถูกฆ่าโหดทิ้งศพหมกป่าหญ้าในซอยเปลี่ยว ย่านคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยหลังเกิดเหตุตำรวจเร่งสอบปมชู้สาว หลังพบว่ามีสาวทอมหลายคนเข้ามาพัวพัน  ล่าสุดพบเบาะแสใหม่เป็นกล้องวงจรปิดบันทึกภาพสุดท้ายของหญิงสาวขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่งไป

21 กรกฎาคม มีชาวบ้านพบศพหญิงสาวเน่าเปื่อยอยู่ในป่าหญ้ากลางซอยเทพกุญชร 21 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สภาพเสื้อถูกถอดไปด้านหลัง กางเกงยีนถอดลงมามีบาดแผลถูกแทงที่ชายโครงซ้ายและลิ้นปี่ ที่กรามซ้ายถูกตีจนหักที่ตัวยังใส่แหวนทองและสร้อยข้อมือ ต่อมาตำรวจสืบจนพบว่าคือศพนางสาวพิไลวรรณ แก้วรักษา หรือจิ๊ก อายุ 29 ปี ลูกจ้างแผงขายผลไม้ในตลาดนัดหมู่บ้านพระปิ่น 7 ซึ่งหายไปตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม

ต่อมาตำรวจได้เชิญตัวสาวทอม 2 คน ซึ่งสนิทสนมกับผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ เนื่องจากคนใกล้ชิดให้ข้อมูลตรงกันว่าหญิงสาวเป็นคนหน้าตาดีและมีสาวทอมมาติดพันหลายคน รวมถึงแฟนปัจจุบันที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี

เราลงพื้นที่ไปที่บ้านซึ่งนางสาวพิไลวรรณพัก พบกับเจ้าของแผงผลไม้และสาวทอมอายุ 36 ปี แฟนคนปัจจุบันซึ่งคบหากับหญิงสาวมานานกว่า 10 ปี และตกเป็นผู้ต้องสงสัย เธอยืนยันว่าวันเกิดเหตุอยู่ที่บ้านและไม่เกี่ยวข้องกับการฆ่าแฟนสาว ส่วนที่ไม่ได้แจ้งความตั้งแต่วันที่เธอหายตัวไปเพราะเมื่อมีปัญหากันหญิงสาวมักจะหายออกจากบ้าน เช่นเดียวสาวทอม อายุ 25 ปี แฟนเก่าของผู้เสียชีวิต เปิดใจยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยล่าสุดได้คุยกับหญิงสาวช่วงสายของวันที่ 15 กรกฎาคม

นอกจากการสอบปากคำคนใกล้ชิด ตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาพยานแวดล้อมพบรองเท้าผ้าใบ 1 ข้าง กระดุม และฟันจำนวน 2 ซี่ ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิตรวมถึงเล็บปลอมลายการ์ตูนตรงกับที่หญิงสาวทำมาล่าสุดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานส่งตรวจสอบหาดีเอ็นเอ 

ล่าสุดชุดสืบสวนพบอีกเบาะแสสำคัญเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ราว 21.00 นาฬิกาของวันที่ 15 กรกฎาคม หลังปิดแผงขายผลไม้หญิงสาวยังเดินอยู่ในร้านสะดวกซื้อหน้าตลาด จากนั้นโบกรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ผ่านมาแล้วขึ้นไปในภาพมีหมายเลขคนขี่ชัดเจน

จากข้อมูลล่าสุดทำให้คดีนี้ ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดๆ ทั้งเรื่องความแค้นส่วนตัว เหตุซึ่งหน้าปัญหาชู้สาวและการชิงทรัพย์ เนื่องจากล่าสุดนายจ้างของหญิงสาวให้ข้อมูลว่าวันเกิดเหตุมีเงินสดค่าขายผลไม้หายไปพร้อมกับกระเป๋าที่นางสาวพิไลวรรณสะพายประจำกว่า 1 หมื่นบาทด้วย

                                                                                                  ธัญญารัตน์  ถาม่อย

                                                                                                         รายงาน