สลด รถส่ง นสพ.ชนสนั่น เก๋งนายทหารเลี้ยวกลับรถดับ 1 สาหัส1

1310

สลดรถบรรทุก 6 ล้อ ส่งหนังสือพิมพ์ ชนสนั่นรถเก๋งนายทหาร ยศร้อยเอก ขณะเลี้ยวกลับรถ เจ้าตัวเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนยศร้อยโท ที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต

รถเก๋งสีดำ อยู่ในสภาพพังเสียหาย ชนอัดติดกับต้นไม้ข้างทาง บริเวณจุดกลับรถ หน้าโรงงานสับปะรดกระป๋องแห่งหนึ่ง บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ในพื้นที่อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ ร้อยเอกอนุวัชร์ อุตสาลี ซึ่งเป็นคนขับ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะที่ร้อยโทสมชาติ วงศ์ใหญ่ ที่นั่งรถมาด้วยกันเสียชีวิตคาที่ในจุดเกิดเหตุ

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้น เมื่อเวลาตีสามที่ผ่านมา ขณะที่นายอนุชา เต๋จ๊ะมงคล กำลังขับรถบรรทุก 6 ล้อส่งหนังสือพิมพ์ ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ โดยมีพนักงานหญิงนั่งรถมาด้วย กระทั่งจู่ๆ ก็พบรถเก๋ง คันเกิดเหตุเลี้ยวกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหัน โดยที่คนขับ ได้เหยียบเบรกแล้ว แต่เอาไม่อยู่

สำหรับนายทหาร ทั้งสองนายที่ประสบอุบัติเหตุ ในครั้งนี้เป็นทหาร ที่อยู่ระหว่างฝึกอบรมยุทธวิธีภาคสนาม หลักสูตร ชั้นนายพัน รุ่นที่ 110 ภายในศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัตน์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเหลือเวลาในการอบรมเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น ก็จะจบหลักสูตรดังกล่าว