ออกหมายจับชายเสื้อแดงใช้สนับมือและไม้กระหน่ำตีหนุ่มใหญ่ปางตาย

419

ภายหลังโลกออนไลน์แชร์คลิปชายเสื้อแดงใช้ไม้กระหน่ำตีชายคู่กรณีจนเลือดอาบ ส่งผลให้ต้องเย็บแผลกว่า 40 เข็ม ล่าสุดตำรวจขออนุมัติออกหมายจับชายอายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุแล้วคาดปมก่อเหตุเป็นเพราะไม่พอใจที่ไม่ได้เงินค่าติดตามรถตามที่ขอ และผู้บาดเจ็บพูดจาท้าทายก่อน 

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอและภาพนิ่งขอความยุติธรรม หลังสมาชิกในครอบครัวถูกทำร้ายเย็บเกือบร้อยเข็ม โดยเขายังทำงานไม่ได้และต้องดูแลลูกที่พิการอีกหนึ่งคน เหตุเกิดที่หมู่บ้านหลังสนามกีฬา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

คลิปนี้เป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายเสื้อแดงใช้ไม้ยาวกระหน่ำตีชายคู่กรณีที่นั่งอยู่กับพื้น ซึ่งเขาพยายามขอร้องให้อีกฝ่ายหยุดแต่ยังคงถูกทำร้ายจนเลือดอาบและสลบคาที่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 14.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

หญิงอายุ 57 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ชี้จุดที่ผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บนั่งดื่มเหล้าด้วยกันก่อนเกิดเหตุ กระทั่งทั้งคู่เกิดมีปากเสียงและจู่ๆผู้ก่อเหตุลุกขึ้นมาทำร้าย โดยใช้สนับมือชกที่ใบหน้าหลายครั้งก่อนยกกระถางต้นไม้ทุ่มใส่ ต่อมาผู้บาดเจ็บพยายามวิ่งหนีแต่ผู้ก่อเหตุตามทันและใช้ไม้ยาวกระหน่ำตีหลายครั้ง กระทั่งมีพลเมืองดีเข้าช่วยทันแต่เขาบาดเจ็บสาหัสจนสลบคาที่ 

นายชัชวาล นนท์เสียว อายุ 47 ปี ผู้บาดเจ็บให้เราดูบาดแผลจากเหตุการณ์ดังกล่าวบริเวณใบหน้าและศีรษะซึ่งถูกเย็บกว่า 40 เข็ม และยังมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย

เขายืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน กระทั่งมีเยาวชนในชุมชนที่รู้จักยืมรถจักรยานยนต์เขาไปแล้วไม่คืน ผู้ก่อเหตุ อ้างเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่อาสาติดตามรถคืนจนสำเร็จและขอเงินค่าช่วยเหลือ 500 บาท แต่เขามีเงินไม่พอจึงให้ไป 140 บาท จากนั้นชวนกันดื่มเหล้าจนเกิดเหตุดังกล่าว คาดปมถูกทำร้ายเกิดจากผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่ไม่ได้เงินค่าติดตามรถตามที่ขอ อีกทั้งเขายังเผลอพูดจาท้าทายขณะนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน

ล่าสุดตำรวจออกหมายจับชายอายุ 38 ปีผู้ก่อเหตุแล้วข้อหาพยายามฆ่า ขณะนี้เร่งกระจายกำลังตามตัวมาดำเนินคดี

                                                                                                 สิกิตตรี เกิดมงคล

                                                                                                     รายงาน