ตร.สอบปากคำพี่เลี้ยงเด็กหญิง อายุ 1 ขวบ 8 เดือน รับใช้ไม้แขวนเสื้อตี เหตุทำนมตกพื้น

378

ตำรวจเรียกพี่เลี้ยงมาสอบปากคำแล้ว รับสารภาพใช้ไม้แขวนเสื้อตีเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ 8 เดือน เนื่องจากทำนมผงตกพื้น และละเลงเล่น ส่วนบาดแผลที่ใบหน้าอ้างว่าเด็กพลัดตกรถจักรยานยนต์เอง จึงถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งโพสต์ภาพเด็กผู้หญิงอายุประมาณ ขวบเศษ ถูกทำร้ายร่างกาย ใบหน้ามีรอยเขียวช้ำ ตาขวาปูดบวม ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำ และรอยถูกกัด พร้อมระบุข้อความว่า ขอให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่นำลูกไปฝากเลี้ยง หลังภาพถูกโพสต์มีผู้สนใจแชร์ออกไปจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 62 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 18 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ 8 เดือน เธอเปิดเผยว่า ทำงานร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ส่วนสามีแยกทางกันไปแล้ว จึงนำลูกไปฝากคนรู้จักช่วยเลี้ยงดู โดยจ่ายให้วันละ 200 บาท

กระทั่งวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา กลับไปรับลูกก็รู้สึกตกใจมาก เพราะเห็นรอยเขียวช้ำทั่วตัว และมีรอยถูกกัดด้วย จึงถามคนเลี้ยงดู อายุ 34 ปี ยอมรับว่าตีลูกสาวของเธอจริง แต่ตีที่หน้าอกอย่างเดียว ส่วนรอยช้ำอื่น ๆ ไม่ยอมรับ และอ้างว่าเด็กตกรถ เธอรู้สึกสงสารลูกสาวมาก และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ด

ล่าสุดเมื่อเวลาบ่าย 14.30 น. วันที่ 17 กรกฎาคม 62 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมาเยี่ยมเด็กหญิง โรงพยาบาลชลบุรี พร้อมทั้งมอบตุ๊กตา และเงินสดจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือ

จากนั้นได้เดินทางไปที่ สถานีตำรวจภูธรเสม็ด เพื่อตรวจสำนวนพบว่า ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนแล้ว โดยให้การรับสารภาพว่า ใช้ไม้แขวนเสื้อดีเด็ก เนื่องจากทำนมผงตกลงพื้นแล้วละเลงเล่น ส่วนบาดแผลที่ใบหน้า ยังอ้างว่าด็กพลัดตกลงมาจากรถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Naluemon Mittapap