เตรียมสอบปากคำเพิ่ม หนุ่มถูกรุมทำร้ายกลางแยกไฟแดง จ.เชียงใหม่ – เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ

373

เกิดเหตุอุกอาจที่จังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายชายอายุ 29 ปี กลางสี่แยกไฟแดงย่านตัวเมืองเชียงใหม่ได้รับบาดเจ็บขณะที่มีรถผ่านไปมาเต็มถนน ตำรวจเตรียมสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่ม พร้อมเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี   

กล้องวงจรปิดบริเวณแยกศรีมงคล ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่สี่แยกไฟแดง จากนั้นไม่นานกลุ่มวัยรุ่นลงจากรถแล้วเข้าไปรุมทำร้ายชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดด้านข้างจนล้มลงกลางถนน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเที่ยงคืนวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่าน ทำให้นายติ๊บ ลุงต่า อายุ 29 ปี ชาวอำเภอแม่อายจังหวัดเชียงใหม่ได้รับบาดเจ็บมีแผลบริเวณศีรษะ ปากแตก และฟกช้ำตามร่างกาย

นายติ๊บเล่าว่าเขาจำเหตุการณ์ขณะที่เกิดเหตุไม่ได้ แต่ก่อนหน้านั้นเขาไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ร้านบริเวณคันคลองชลประทาน หลังจากร้านปิดได้ขี่รถกลับที่พัก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็ถูกชกจนสลบมารู้สึกตัวอีกทีที่โรงพยาบาล ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครมาก่อน

ตำรวจระบุว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีประมาณ 3 คน หลังเกิดเหตุขี่รถหลบหนีไปทางตลาดเมืองใหม่ อำเภอเมือง คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ส่วนปมสาเหตุที่ทำร้ายสันนิษฐานว่าน่าจะมีเรื่องทะเลาะกับนายติ๊บมาก่อน

เบื้องต้นตำรวจเตรียมสอบปากคำนายติ๊บเพิ่ม หาสาเหตุที่เขาถูกทำร้ายและเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

                                                                                                    อายุทัย นนท์นิติรัตน์

                                                                                                           รายงาน