อรอนงค์ เตียงหัก!! โชว์ใบหย่าลงไอจี ลือ!มือที่สามขยี้รักพัง

1144

เรียกว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของวันนี้(17 ก.ค.) หลังเมื่อช่วงดึกคืนวาน(16 ก.ค.) อดีตนางสาวไทยปี 2535 และนักแสดงมากฝีมืออย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์ภาพใบหย่ากับสามีนักธุรกิจนอกวงการ ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความประมาณว่าเมื่อชีวิตคู่มีคนอื่นเข้ามาแทรกตรงกลาง เลยต้องขอเดินออกมา พร้อมยุติความสัมพันธ์ทั้งหมด ท่ามกลางกระแสข่าวลือสะพัดโลกโซเชียลถึงเหตุเตียงหักโครมครั้งนี้

“เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆ เท่านั้น”

“ขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ”

หากจะย้อนเส้นทางรัก 26 ปีของ อรอนงค์ กับอดีตสามีถือเป็นรักแรก และรักเดียว จนถึงวันแต่งงาน คบหาดูใจกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนการหมั้นหมายกันไว้ก่อน เพราะฝ่ายชายต้องบินไปเรียนต่อต่างประเทศ แม้ช่วงนั้นทั้งคู่จะห่างไกลกัน ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน จนมาถึงวันแต่งงานย สร้างครอบครัวเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2544 มีทายาทลูกชาย 2 คนคือน้อง อองตวน และ อองรี

อรอนงค์ ถือเป็นต้นตำรับนางงามสู้ชีวิต เนื่องจากพื้นฐานครอบครัวยากจน ได้ทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา จบการศึกษาที่วิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ และจบ ปริญญาตรีที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยใบหน้าที่งดงาม อ่อนหวาน ร่ายรำอ่อนช้อย ตามแบบฉบับหญิงไทย เลยคว้าตำแหน่งนางสาวไทยปี พ.ศ. 2535 (ยุคคุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์) และเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล 1992 ที่ปีนั้นประเทศไทยเป็นเจ้าภาพครั้งแรก จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ขอบคุณภาพ

Cr.:Instagram @ornanong_panyawong