อดีตสามีฉุนตามง้อภรรยาไม่สำเร็จ ใช้กุญแจล็อกประตูขังไว้ในบ้าน

226

อดีตสามีตามง้อภรรยาเก่าไม่สำเร็จ ล็อกกุญแจขัง 4 ชีวิตไว้ในบ้าน มีเด็กอายุ 4 ขวบ รวมอยู่ด้วย ต้องนำข้าวผัดที่บูดแล้ว มาอุ่นกินแก้หิว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้คีมขนาดใหญ่ตัดกุญแจที่ล็อกอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ในซอยประสานมิตร ย่านชุมชนท่าเคียน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังได้รับการประสานจากตำรวจสภ.หาดใหญ่ ว่ามีคนติดอยู่ในบ้านรวม 4 คน

จากการสอบถามหญิงอายุ 44 ปี บอกว่า คนที่เอากุญแจมาล็อกประตูบ้านไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอดีตสามี อายุ 35 ปี ที่เลิกรากันไปได้ 2 ปีแล้ว แต่ระยะหลังเขาแวะเวียนมาหาเพื่อขอคืนดี เนื่องจากเริ่มมีปัญหากับภรรยาใหม่ แต่ละครั้งที่มาหาก็จะมีของมาฝากมาพูดคุย แต่เธอยืนยันไม่ยอมคืนดี เพราะเคยถูกขู่ทำร้ายร่างกายมาแล้ว

กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 16 ก.ค.62 อดีตสามีกลับมาหาอีกครั้ง อ้างว่าจะมาหาน้องชายของเธอซึ่งสนิทกัน แต่เธอไม่เปิดประตูให้เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย จากนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร จนช่วงบ่ายถึงรู้ตัวว่าบ้านถูกล็อกกุญแจจากด้านนอก เธอบอกว่าด้วยความหิว เธอและหลานต้องนำข้าวผัดที่บูดแล้วมาอุ่นรับประทาน ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจได้ให้หญิงอายุ 44 ปี ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หาดใหญ่ หากอดีตสามีมาหาเรื่องอีก ก็ให้แจ้งตำรวจจับตัวทันที