เข้ม – นาว สวีทถี่ยิบใน หัวใจลูกผู้ชาย

1060

ถ้าจะฟินต้องฟินให้สุด ละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” โดยค่าย มีเดีย ซีน เลยไม่ยั้ง กับความสวีทของพระ – นาง ในเรื่อง ที่สามารถทำให้คุณจิกหมอนได้ทุกตอน

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ “นพ” (เข้ม หัสวีร์) ขี่มอเตอร์ไซค์ พา “ปิ่นปัก” (นาว ทิสานาฏ) มาที่หน้าผา ซึ่งมีอดีตของเขาอยู่ ความสวยงามของสถานที่ ทำเอา ปิ่นปัก ตาโต เพราะบรรยากาศที่ได้เห็น เลยลงไปเก็บภาพความประทับใจเอาไว้ ด้าน นพ ที่เห็น ปิ่นปัก แบบนั้น ก็อดใจไม่ไหว บรรจงประทับรอยจูบฝากรัก ปิ่นปัก อีกครั้ง

เบื้องหลังการถ่ายฉากหวานน้ำทะเลมดขึ้นฉากนี้ บุญธร  กิติพัฒฑากรณ์ ผู้กำกับ ขอจัดเต็มแบบเน้นๆ ให้แฟนละครได้เห็นความสมจริงที่สุด ดังนั้นฉากจูบ ท่ามกลางวิวสวย ๆ จึงจำเป็นจะต้องจูบจริงเท่านั้น โดยที่ 2 นักแสดง นาว – เข้ม ก็แสดงสปีริต ยินยอมเพื่อให้ภาพออกมาสมบูรณ์ที่สุด อุปสรรคงานนี้มีแค่ลมทะเล ที่พัดค่อนข้างแรง เลยทำให้ผมนักแสดงปลิวไสว แต่ก็ทำให้ได้ภาพที่สวยถูกใจ เชื่อว่าผู้ชม ชมแล้วอิน และฟินจนจิกหมอนแน่นอน

ติดตามฉากรักจัดหนักแบบนี้ ได้ใน ละคร “หัวใจลูกผู้ชาย”  วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV