ชายวัยรุ่นถูกกลุ่มคู่อรินับ 10 คน รุมทำร้ายหน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนน

424

ชายวัยรุ่นถูกกลุ่มคู่อรินับ 10 คน รุมทำร้าย ริมถนนหน้าร้านสะดวกซื้อ กลางวันแสก ๆ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ชาวบ้านวอนเจ้าหน้าที่เข้าดูแล

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะที่ชายวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อกสีขาว ถูกกลุ่มชาย วัยรุ่น อายุประมาณ 14 -17 ปี  นับ 10 คน เข้าล้อม ก่อนที่หนึ่งในนั้น จะกระโดดถีบชายสวมหมวกกันน็อก จากด้านหลัง จนเซล้มไปข้างหน้า และกลุ่มวัยรุ่นชายนับ 10 คน ก็กรูเข้าทำร้ายร่างกายเขา ทั้งรัวหมัดเข้าใส่ เตะ กระทืบ

แม้ว่าจะมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามเข้าห้ามก็ไม่สามารถหยุดกลุ่มวัยรุ่นได้ กระทั่งชายวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายลงไปนอนกองกับพื้นถนน   จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ช่วงเที่ยงของวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุชายที่ถูกทำร้าย ได้เข้าแจ้งความ ที่ สภ.เทพสถิต

เบื้องต้นตำรวจได้เรียกกลุ่มคู่กรณีเข้าสอบสวนแล้ว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายร่างกายแล้ว ชาวบ้านในพื้นที่วอนตำรวจเข้ากวดขันจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะรวมตัวก่อเหตุป่วนเมือง เกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก