ดวลเพลงดัง ท้าชนเพลงฮิต ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ

774

 ดวลเพลงดัง เปิดเวทีความสนุก กับพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ สุดฮา เอกชัย ศรีวิชัย, ฝน ธนสุนทร และ ตั๊ก ศิริพร ที่มาร่วมสร้างความสนุก กับละครสั้นก่อนส่งต่อเข้าสู่การประกาศเพลงโจทย์ของการแข่งขันวันนี้ ที่รับประกันเลยว่า นอกจากความไพเราะ ยังจัดเต็มลีลามาโชว์ได้อย่างน่าประทับใจ

 สำหรับเพลงโจทย์ของเราวันนี้ เป็นเพลงดังยอดฮิต ของศิลปินพระเอกลิเกรูปงามนามเพราะ กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ นั่นคือเพลง ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ ที่มีลีลาการร้อง ทั้งลูกอ้อน ลูกชน รวมถึงลูกคอ ที่มีเอกลักษณ์ ด้านผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ 3 หนุ่ม 3 แนว มาแบบไม่ธรรมดา ต่างงัดสารพัดไม้เด็ดมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับโหวตเตอร์ และคอมเมนเตเตอร์สุด ๆ หลังจากจบโชว์แต่ละคนได้รับคำแนะนำ ที่เป็นประโยชน์จากคอมเมนเตเตอร์เพื่อไปพัฒนาการร้องของตนต่อไปอีกด้วย ท้ายที่สุดผู้เข้าแข่งขันคนใด จะสร้างความประทับใจเรียกคะแนนได้มากที่สุด ต้องรอลุ้นไปพร้อมกัน เพราะเวทีนี้ “ร้องดีมีรางวัล ร้องไม่เข้าขั้นมีเงิบ”!!

 ติดตามความสนุก ความบันเทิงทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV