แมว จิรศักดิ์ ปลื้ม!!โชว์เสียงเค้นอารมณ์ เพลง เจ็บปวดแต่มีเหตุผล ประกอบละคร หัวใจลูกผู้ชาย

809

 ห่างการจับไมค์ร้องเพลงประกอบทางช่อง 7HD ไปนาน สำหรับ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ร็อกเกอร์เสียงคุณภาพ วันนี้เขากลับมา พร้อมกับบทเพลง “เจ็บปวดแต่มีเหตุผล” ฝีมือการประพันธ์เพลงโดย “ฉัตรชัย ดุริยประณีตทำนอง/เรียบเรียงโดย“ โดม ทิวทอง” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” ผลิตโดยค่าย “มีเดีย ซีน” เรียกว่าเพลงปล่อยพร้อมละครไม่กี่ตอน ก็โดนใจแฟน ๆ กันเลยทีเดียว โดย “แมว” เผยความรู้สึกถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

 “ผมดีใจมากๆ ที่ได้กลับร่วมงานกับทางช่อง 7HD อีกครั้ง  พอดีคุณ โดม ทิวทอง ผู้แต่งทำนองเพลงนี้เป็นคนชวนให้มาร้องเพลง เจ็บปวดแต่มีเหตุผล เพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย เพราะเห็นว่าเสียงผมเหมาะกับละครแนว ดราม่า แอ็คชั่นแนวผู้ชายๆ ก็เลยนึกถึงผม เพลงนี้ผมใช้เสียงร้องแบบพอดีๆ  เนื้อหาเพลงนี้ผมอ่านครั้งแรกแล้วชอบเลย  ภาษาดีมาก รู้สึกอินไปกับอารมณ์ของตัวละคร นอกจากร้องแล้ว ผมก็มาเล่นกีต้าร์ให้ด้วย  ซึ่งการร้องเพลงละครคือเราต้องร้องเพื่อเข้าถึงอารมณ์เพลงให้มากที่สุด  และเพลงนี้มันสื่ออารมณ์ของพระเอกในเรื่องคือนพ (เข้ม หัสวีร์)  ที่เหมือนชีวิตอยู่ในโลกสีเทา แล้วมาวันหนี่งได้เจอกับนางเอกคือปิ่นปัก (นาว ทิสานาฎ) ชีวิตก็เหมือนสว่างสดใสขึ้นมา  เพลงนี้เสน่ห์ คือภาษาของเพลง  และมีเสน่ห์ตั้งแต่ชื่อเพลงคือ เจ็บปวดแต่มีเหตุผล  เพลงมันมีความ Dramatic   ต้องใช้อารมณ์หลายรูปแบบ  ในเพลงไม่ได้เฉลยทั้งหมดว่าพระเอกเจ็บปวดเรื่องอะไร แสดงว่าอยากให้คนดูมาติดตามดูละคร และ เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในนั้น  ตรงนี้ต้องให้แฟนละครติดตามชมกันครับ เมื่อฟังแล้วดูละครไปด้วย  ผมเชื่อว่าสิ่งดี ๆ กับความประทับใจจะเกิดขึ้นคนดูแน่นอน”

 ติดตามฟังเพลง “เจ็บปวดแต่มีเหตุผล” และรับชมความสนุกเข้มข้นของละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือสามารถติดตามรับฟังแบบเต็ม ๆ ได้ทาง YouTube : Ch7HD