บลิว วรพล แฮปปี้ วันเกิดปีนี้ปัง ละคร หัวใจลูกผู้ชาย คนดูอินจนเกลียด

644

 ทำเอา “บลิว” วรพล จินตโกศล ผู้สวมบทบาท “แดน” ในละครเรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” จากค่าย มีเดีย ซีน ยิ้มแก้มปริ เมื่อโดนเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์กลางกองละครไปเมื่อวันก่อน  ก่อนเผยว่า ปีนี้เป็นปีที่ดีสุดๆ เพราะงานละครตอนนี้มีแต่คนพูดถึง แม้ฟีดแบ็กที่ได้รับ จะไปในทางหมั่นไส้และไม่ชอบหน้า แต่เจ้าตัวบอกว่า นั่นคือความสำเร็จ

 “อายุครบ 20 ปีแล้วครับ สำหรับวันเกิดปีนี้ (13 ก.ค.) ถือว่าเป็นปีที่ดีเลย โดยเฉพาะในเรื่องของงาน ตอนนี้กระแสของละครหัวใจลูกผู้ชายสำหรับตัวผม ถือว่าดีมากๆ มีคนพูดถึงเยอะ แบบหมั่นไส้ เกลียดตัวละครของผม ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่า ยิ่งคนหมั่นไส้เรามากเท่าไหร่ มันแสดงให้เห็นว่าเราตีบทให้เขาเห็นว่า เออ..เราน่าหมั่นไส้จริง ๆ เราทำให้เขาโกรธได้จริง ๆ  ถือว่าเป็นผลตอบรับที่ดีนะครับ  แสดงว่าผมประสบความสำเร็จในระดับนึงแล้ว ในเรื่องการแสดง เพราะตัวละครของแดนในเรื่อง ถามว่าเขาร้ายหรือเปล่า เขาไม่ได้ร้าย เพียงแต่เขามีวิธีคิดของเขา โดยที่เขาไม่ได้ฟังคนอื่น ตอนที่ถ่ายทำผมตั้งใจเต็มที่ครับ ผมคิดว่ายังไงเรื่องนี้ผมต้องเล่นให้มันดีให้ได้  ผมอยากพัฒนาตัวเองให้คนเห็นจริง ๆ ว่า ผมเล่นได้นะ  ช่วงที่ทำงานก็ทำการบ้านค่อนข้างที่จะหนักมาก  ยอมรับเลยว่าไปดูหนังฝรั่งอะไรอย่างเงี้ยบ่อยมาก พยายามดูว่าคนจริง ๆ  เวลาโกรธเขาไม่ฮึดฮัด เขาโกรธเขาก็นิ่งๆ พยายามเล่นให้มันเหมือนจริงแต่ถ้าอารมณ์มันไปถึงจุดสูงสุดแล้วถึงเวลาต้องระเบิด มันก็ต้องระเบิดออกมาเต็มที่ ผมอยากให้ทุกคนติดตามตัวละครนี้ เพราะในตอนต่อ ๆ ไป เขาจะเกิดความเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ เพราะพื้นฐานแดนไม่ใช่คนคิดร้าย เพียงแต่แค่เขาไม่สนใจความรู้สึกคนอื่น  ตอนนี้อาจจะไม่ชอบแดน ที่แดนเป็นแบบนี้ แต่จากนี้อยากให้ติดตามนะครับ ว่าท้ายที่สุดแล้ว จุดเปลี่ยนของตัวละครนี้คืออย่างไร”

 ติดตามชมพัฒนาการของ “บลิว”  วรพล ได้ในละคร หัวใจลูกผู้ชาย ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.20 น  ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD  หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV