เจาะเกาะติด-หนีไม่รอด แม่แท้ๆทำร้ายลูกสาว 5 ขวบ ถูกรวบคาสวนมะพร้าว

529

ตำรวจบุกรวบแม่แท้ๆ ทำร้ายลูกสาวอายุ 5 ขวบจนได้รับบาดเจ็บ หลังหลบหนีกบดานอยู่ในสวนมะพร้าว ตำรวจใช้กำลังปิดล้อมนานเกือบ 1 ชั่วโมง เจ้าตัวอ้างไม่เคยทำร้ายลูกสาว ถูกชาวบ้านรวมตัวกันกลั่นแกล้ง

ตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ กระจายกำลังค้นหาตัวหญิงสาวอายุ 23 ปี หลังเธอตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายลูกสาวอายุ 5 ขวบจนได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านพักคนงาน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา

การตรวจค้นครั้งนี้ตำรวจได้เบาะแสจากชาวบ้านใน พื้นที่บอกว่าพบหญิงคนดังกล่าวหลบซ่อนตัวอยู่ในสวนมะพร้าว ภายในซอยเพชรหึงษ์ 28 โดยเธอถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ โดยกำลังตำรวจกว่า 20 นาย กระจายกำลังค้นหา กระทั่งเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง ตำรวจได้รับแจ้งว่าพบแม่รายนี้หลบซ่อนตัวอยู่ในสวนมะพร้าว

ทันทีที่ไปถึงตำรวจรีบเข้าควบคุมตัว โดยพบว่าหญิงรายนี้อยู่ในสภาพอิดโรย หลังถูกออกหมายจับเธอได้หลบหนีมากบดานอยู่ในบ้านพักคนงานก่อสร้างของคนรู้จัก กระทั่งมีคนมาพบจึงหลบหนีเข้าสวนมะพร้าว

จากการสอบปากคำแม่ของเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ อ้างว่าเธอไม่เคยทำร้ายลูกจนได้รับบาดเจ็บแต่บาดแผลที่พบเกิดจากพ่อเลี้ยง และลูกซุกซนจนเกิดอุบัติเหตุ

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าแม่รายนี้เคยต้องโทษคดียาเสพติด เมื่อปี 2559 หลังจากนี้ตำรวจจะนำตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียด ส่วนตัวพ่อเลี้ยงตำรวจเตรียมนำตัวส่งศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้ (12ก.ค.62)

 ภาณุพงศ์  สุรภาพ 

 รายงาน