เร่งล่าคนร้ายฆ่าโหดพนักงานร้านข้าวแกง กระหน่ำแทง 13 แผล – สายไฟรัดคอดับพุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์

583

ความคืบหน้าเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส หลังมีคนร้ายฆ่าโหดพนักงานสาวร้านขายข้าวแกงแห่งหนึ่ง โดยใช้วิธีโรยตัวมาจากหลังคา ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงกว่า 13 แผลแล้วรัดคอซ้ำด้วยสายไฟจนเสียชีวิต ชิงเอาทรัพย์สินหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจเรียกประชุมชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดี พบผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว โดยพุ่งประเด็นไปที่การฆ่าชิงทรัพย์

 

สภาพศพของนางซูไฮณี วี อายุ 26 ปี พนักงานขายข้าวแกงแห่งหนึ่ง บริเวณถนนประชาวิวัฒน์ เขตเทศบาลเมืองสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส นอนหงายจมกองเลือดอยู่ภายในห้องนอนของร้านอาหารดังกล่าว  เธอถูกคนร้ายกระหน่ำแทงตามร่างกายกว่า 13 แผล ที่ลำคอถูกรัดด้วยสายไฟของพัดลมและสายไฟของเตารีดจนเสียชีวิต ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบข้าวของภายในร้านกระจัดกระจาย ข้างศพมีมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้วตกอยู่ และยังพบว่า บริเวณกระเบื้องหลังคาร้านถูกงัดเปิดอยู่ 2 แผ่น ตรวจสอบพบว่ามีทรัพย์สินของเธอซึ่งเป็นสร้อยข้อมือ แหวน และนาฬิกาข้อมือ รวมถึงโทรศัพท์มือถือหายไป ตำรวจเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบ

เจ้าของร้านขายข้าวแกงให้ข้อมูลว่า นางซูไฮณี เข้ามาทำงานกับทางร้านได้ประมาณ 3 เดือน โดยเธออาศัยกินนอนอยู่ที่นี่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร ก่อนจะเข้ามาพบว่าเธอถูกฆ่ากลายเป็นศพ เขาเข้ามาเรียกให้เธอเปิดประตูร้าน หลังไม่มีเสียงตอบรับจึงตัดสินใจงัดประตูเข้าไป ไม่คาดคิดจะเห็นสภาพของเธอถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ตำรวจให้ข้อมูลว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าคนร้ายอาจใช้วิธีการโรยตัวมาจากหลังคาร้านเพื่อเข้ามาก่อเหตุ หลังพบกระเบื้องสองแผ่นบริเวณหลังร้านถูกงัด ล่าสุดวันนี้เรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องแล้วหลายปาก พุ่งประเด็นการสังหารโหดไปที่การฆ่าชิงทรัพย์ โดยเชื่อว่าเหยื่ออาจขัดขืนจึงถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง

 

หลังเกิดเหตุตำรวจเรียกประชุมชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีทันที โดยแบ่งกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเชื่อมโยงไปยังตัวคนร้าย ล่าสุดพบผู้ต้องสงสัยที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องแล้วหนึ่งราย

ขณะนี้ตำรวจยังคงเร่งหาพยานหลักฐาน รวมทั้งรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ร่องรอยของคนร้ายในที่เกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

 อรวรรณ รัตนเดชา

 รายงาน