ขับเก๋งเลี้ยวกลับรถในร้านชำหน้าตาเฉย แถมเหยียบของพังไม่รับผิด

370

เจ้าของร้านชำสุดงง ชายขับเก๋งหันหัวรถเลี้ยวกลับรถพุ่งเข้าหน้าร้านหน้าตาเฉย แถมเหยียบข้าวของเสียหายไม่รับผิดชอบ ยังถามกลับว่าต้องชดใช้ด้วยหรือ

กล้องวงจรปิดในร้านขายของชำริมถนน ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพรถเก๋งสีบรอนซ์เงินขับเลี้ยวเข้ามาในร้านเหมือนกับเป็นเจ้าของเสียเอง ก่อนที่จะถอยหลังออกไป

โดยที่จังหวะนั้นชายคนขับรถเก๋งไม่ได้สนใจลงมาดูว่า ล้อรถด้านหน้าได้เหยียบทับกะละมังพลาสติกสีดำที่วางอยู่บนพื้นจนแตกหัก แถมยังชนถังสีที่วางตั้งอยู่ท่ามกลางความมึนงงของหญิงสูงวัยเจ้าของร้านและคนในร้าน ที่เดินออกมาดู

เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า  มีผู้ชายนั่งมาในรถ 3 คน ขณะที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ลูกสาวเจ้าของร้านขายของชำที่เกิดเหตุ ได้นำคลิปภาพที่ปรากฏโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า

“ อย่าปล่อยให้หน้าบ้านของคุณ …มีพื้นที่ว่าง…เข้ามากลับรถถึงประตูหน้าบ้าน..แล้วเหยียบข้าวของเสียหาย  พอบอกว่า  เข้ามาทำอะไร..มันใช่ที่กลับรถหรือเปล่า…ทำข้าวของเสียหายแล้วใครจะชดใช้…และไม่ขอโทษสักคำ…หากใครพบเห็น…รถคันนี้..ฝากบอกคนขับ ให้กลับมาขอโทษด้วย”