หวานใจไฟเขียว นาว เลิฟซีน เข้ม ถี่ ใน หัวใจลูกผู้ชาย

1228

 ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง กันเลยจริงๆ กับนางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ในบทบาทครั้งใหม่ลุคคุณหนูสดใสในทุ่งลาเวนเดอร์ ที่แค่เปิดฉากก็สร้างกระแสให้แฟนๆ ได้พูดถึงกันอย่างล้นหลามกระหึ่มโซเชียล กับบทของ ปิ่นปัก ในละคร หัวใจลูกผู้ชาย ที่ได้ประกบคู่ครั้งแรกกับ เข้ม-หัสวีร์ งานนี้นาวบอกเลยว่าลดความดราม่า แต่แฟนๆ ต้องมีแอบอิจฉาอย่างแน่นอน

 “นาว เผยว่า “เรื่องนี้บทดราม่าของนาวจะน้อยมากค่ะ ตรงข้ามกับเข้มเลยค่ะ ช่วงแรกเราจะเป็นสาวสดใสในทุ่งลาเวนเดอร์เลยค่ะ เรียนจบเมืองนอก เป็นคนสนุก แต่ลึกๆ ก็จะมีมุมเศร้าเคล้าน้ำตา ซึ่งก็จะยากตรงนี้ค่ะ จนมาถึงจุดเปลี่ยนที่เกิดขึ้นกับเรา ซึ่งต้องฝากให้ติดตามกันเลยนะคะว่าคืออะไร นอกจากความดราม่าแล้วยังมีฉากโรแมนติกกับเข้มเยอะมาก เชื่อว่าคนดูก็น่าจะอินไปกับเราด้วยค่ะ ตอนถ่ายก็เขินนะคะ แต่เราต้องคิดถึงว่าตัวละครตัวนี้สามารถทำได้ ตัวเข้มเองเขาก็เป็นคนน่ารัก เขาก็จะขออนุญาตเราก่อน ส่วนพี่ผู้กำกับก็จะคอยช่วย คอยบอก มันยิ่งทำให้เราสองคนแสดงออกมาได้สมบูรณ์มาก รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ ส่วนพี่นิวไม่ว่าอะไรนะคะ พี่นิวเข้าใจ เพราะรู้ว่าเป็นการทำงานและเป็นการแสดงค่ะ

 ติดตามชมละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ได้ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD  หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

***สามารถติดตามเพลงประกอบละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ได้ตามลิงค์นี้

– เพลงเจ็บปวดแต่มีเหตุผล คำร้อง : ฉัตรชัย ดุริยประณีต /ร้องโดย : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

https://www.youtube.com/watch?v=eYb5mnDt640