หนุ่มแจ้งความ ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คนรุมทำร้าย ฉุนถูกมองหน้า

1181

แม่พาลูกชายอายุ 21 ปีเข้าแจ้งความ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน รุมทำร้ายในปั๊มน้ำมัน เพียงเพราะไม่พอใจ ที่ถูกมองหน้า ยอมรับก่อนหน้านี้เจอกันในสถานบันเทิง แต่ไม่ได้มีเรื่องกัน

กล้องวงจรปิดของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะที่รถกระบะถูกขับมาจอดตรงทางออก โดยคนที่นั่งด้านในหันไปมองด้านหลัง ก่อนที่รถจะขยับออกไป สักพักมีวัยรุ่น 3 คนเดินย้อนกลับเข้าไปในปั๊ม ระหว่างนั้นมีรถกระบะอีกคันขับมาจอด แล้วคนขับก็ลงจากรถ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 3 คนแรกพากันเดินออกมา ไม่นานวัยรุ่นที่เพิ่งเดินออก ก็ย้อนกลับเข้าไปอีกครั้ง และจะเห็นว่ามีวัยรุ่นชายเสื้อสีน้ำเงิน ถูกกลุ่มวัยรุ่น

รุมทำร้ายจนกองอยู่กับพื้น โดยมีผู้ชายและผู้หญิงเข้าไปดูผู้บาดเจ็บ และพยายามห้ามปรามไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามารุมทำร้ายซ้ำ ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายไป โดยคนเจ็บถูกประคองเข้าด้านใน

แต่เหตุการณ์ทำท่าจะไม่จบ เพราะชายที่ขับกระบะคันหนึ่งลงจากรถมาอีกครั้ง คราวนี้คล้ายกับหยิบอาวุธออกมาด้วย และยังทำท่าเหมือนจะเดินเข้าไปหาเรื่องอีก โดยมีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่หน้าปั๊มวิ่งเข้าไปสมทบ ทั้งหมดยืนจับกลุ่มกันอยู่ด้านใน แต่สักพักก็แยกย้ายกันกลับออกมา แล้วขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ

ล่าสุดนายกมลฉัตร บำรุงพล อายุ 21 ปี ผู้บาดเจ็บ พร้อมแม่ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ท่าแซะ โดยนายกมลฉัตรอยู่ในสภาพปากฉีกเย็บ 4 เข็ม ใบหน้าเต็มไปด้วยแผลและรอยฟกช้ำ เขาให้การว่า ช่วงกลางคืนวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน เขา แฟนสาว และเพื่อน ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งหน้าสถานีรถไฟชุมพร เมื่อสถานบันเทิงปิดก็ชักชวนกันกลับบ้าน ระหว่างทางได้แวะร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันทางเข้าอำเภอท่าแซะ อยู่ห่างจาก สภ.ท่าแซะ เพียง 1 กิโลเมตร

หลังซื้อของเสร็จและออกมาหน้าร้าน มีรถยนต์ขับผ่านไป ซึ่งเขาหันไปมองตามปกติ โดยคนขับรถคันดังกล่าวได้หันมามอง และจ้องหน้าเหมือนจะเอาเรื่อง แต่เขาไม่อยากมีเรื่องจึงเดินเลี่ยงไปที่รถของตัวเอง สักพักรถกระบะขับไปจอดบริเวณทางออกปั๊ม ก่อนที่จะมีชาย 3 คนลงจากรถ มีชายเสื้อน้ำเงินลายขาวเข้ามาถามว่าไปด่าอะไรเขา แล้วก็เดินกลับไปที่รถ ตอนนั้นคิดว่าเรื่องจะจบ แต่สุดท้ายก็มีรถยนต์อีก 2 – 3 คันขับเข้ามา

แล้วก็มีกลุ่มวัยรุ่นมารุมทำร้าย ระหว่างนั้นแฟนของเขาและเพื่อนออกมาขอร้องให้หยุด แต่อีกฝ่ายทำท่าคล้ายจะเอาอาวุธออกมาจากรถ ก่อนที่จะขับรถออกไป

แม่ของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ลูกชายได้สมัครเป็นทหารเกณฑ์ และกำลังจะเข้าประจำการณ์ที่ค่ายเขตอุดมศักดิ์ชุมพร มณฑลทหารบกที่ 44 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ก็มาเกิดเรื่องขึ้นก่อนด้านตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดขณะนี้รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุบางส่วนแล้ว เตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป