หนุ่มใหญ่ ขอแม่ 2 ล้านบาทเล่นเกมออนไลน์ ไม่ได้เงิน ซดยาฆ่าแมลงดับ

688

หนุ่มใหญ่ เพาะเห็ดฟางขาย แต่เจ๊ง หันมาเล่นเกมออนไลน์  ขอเงินแม่ 2 ล้านบาท ลงทุนซื้อตัวละครในเกม หวังเก็งกำไร แต่แม่ไม่มีให้ ซดยาฆ่าแมลงดับ

เหตุการณ์ไม่คาดคิดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 25 มิถุนายน 62 ภายในบ้านสองชั้นหลังหนึ่ง ในตัวเมือง จังหวัดอุดรธานี พบร่างชายอายุ 33 ปี เสียชีวิตบนที่นอนกลางห้องโถง ใกล้กับโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ของเขา ที่ใช้เล่นเกมออนไลน์เป็นประจำ

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบขวดยาฆ่าแมลง ชนิดน้ำ 1 ขวด โดยที่ภายในมีน้ำยาเหลืออยู่เพียงครึ่งขวด และมีแก้วเปล่าวางอยู่ 1 ใบ ท่ามกลางความสลดใจของญาติที่พบเห็น แต่ก็ไม่มีใครติดใจสาเหตุการเสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากเขาเคยบ่นน้อยใจชีวิตตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เพราะแม่ไม่ยอมให้เงินลงทุนซื้อเหรียญ และตัวละคร ในเกมออนไลน์ เพื่อเก็งกำไรขายต่อ

ญาติผู้เสียชีวิตบอกด้วยว่า หลานชายเพิ่งมาอยู่บ้านที่เกิดเหตุได้เพียง 4 เดือน โดยแม่ของเขาลงทุนให้เพาะเห็ดฟางขาย แต่ฝนตกหนักทำให้ขาดทุน จึงหันมาเล่นเกมออนไลน์ และเอาเงินลงทุนในเกม และบ่นว่าอยากมีเงินลงทุนก้อนหนึ่ง จึงโทรศัพท์ไปขอแม่ที่ชุมพร แต่แม่ยังไม่มีให้ จนเกิดเครียด และตัดสินใจ ก่อเหตุไม่คาดฝันขึ้นดังกล่าว