ผัวอารมณ์ร้อน ตามง้อขอคืนดี แต่เมียปฏิเสธ ชักปืนยิงใส่-ยิงตัวตายตาม

519

สามีอารมณ์ร้อนตามง้อขอคืนดีภรรยา ที่แยกกันอยู่ได้ 1 เดือน แต่อีกฝ่ายปฏิเสธ เพราะทนความเจ้าอารมณ์ไม่ไหว ดื่มเหล้าเมาทีไรก็จะทุบตีทำร้ายต่อหน้าพ่อแม่ โมโหชักปืนยิงใส่ ก่อนยิงตัวตายตาม ทิ้งลูก 3 คน กำพร้า

ตำรวจ สภ.พบพระ เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลพบพระ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านขายของชำ พบศพนายอนุรักษ์ นกยูงวิไล อายุ 33 ปี นอนจมกองเลือดในชุดชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง มีแผลถูกยิงที่หน้าอกซ้าย ข้างกายพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 20 จำนวน 1 ปลอก และมีดพกยาว 12 นิ้ว 1 เล่ม ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนชื่อนางสาวนุจรี บัวบริสุทธิ์ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส และต่อมาเสียชีวิต

สอบสวนนายสมชาย บัวบริสุทธิ์ อายุ 62 ปี พ่อนางสาวนุจรีทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนอนอยู่บนบ้าน ส่วนลูกสาวตื่นไปเปิดร้านขายของชำ ไม่นานก็ได้ยินลูกสาวตะโกนว่ามีคนมายิง และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงวิ่งลงมาดู เห็นลูกสาวนอนหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนนายอนุรักษ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

สำหรับ สามีภรรยาคู่นี้ มีลูกด้วยกัน 3 คน และเพิ่งแยกกันอยู่ได้ 1 เดือน สาเหตุเป็นเพราะนายอนุรักษ์ เป็นคนอารมณ์ร้าย ติดสุราและยาเสพติด เวลาเมามักจะทุบตีทำร้ายภรรยาต่อหน้าพ่อแม่ จนนางสาวนุจรี ทนไม่ไหวขอแยกทาง

ต่อมานายอนุรักษ์ทราบว่าเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 62 นางสาวนุจรีจะไปรับรถยนต์ที่จองไว้ จึงมาขอคืนดีและจะไปรับรถด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ จึงใช้ปืนยิงนางสาวนุจรี และยิงตัวตายตาม ทิ้งลูกทั้ง 3 คน ให้เป็นกำพร้า