รวบทันควัน พ่อเมาเหล้าจุดไฟเผาลูกชายป่วยติดเตียง อาการสาหัส

511

ตำรวจจับตัวพ่อที่ดื่มสุราจนเมาคลุ้มคลั่ง จุดไฟเผาลูกชายอายุ 38 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงนอนอยู่ในห้องพักของคอนโดมิเนียมได้ทันควัน โดยพบว่าลูกชายมีอาการสาหัส

คลิปเหตุการณ์นี้เพื่อนบ้านถ่ายไว้ได้ หลังจากที่พ่อแท้ๆ ของชายอายุ 38 ปี ใช้น้ำมันราดบนตัวแล้วจุดไฟเผา ขณะที่ลูกชายนอนดูโทรทัศน์ ภายในห้องพักชั้น 8 ของคอนโดมิเนียม ย่านแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เคราะห์ดีพี่สาวและแม่ของผู้บาดเจ็บช่วยกันใช้น้ำดับไฟจนช่วยเหลือชีวิตไว้ได้ทัน โดยผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพเปลือยกาย ผิวหนังเป็นแผลไฟไหม้พุพองตั้งแต่หน้าท้องจนถึงขาและมีสายออกซิเจนใส่อยู่ที่จมูก ขณะนั้นเขายังพูดคุยได้ตามปกติ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมารับตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนพ่อที่ก่อเหตุพยายามวิ่งหนีแต่ไม่รอดถูกตำรวจรวบตัวไว้ได้ทันควัน

พี่สาวของผู้บาดเจ็บเล่าว่าน้องชายเป็นผู้ป่วยโรคไตนอนติดเตียงมานานหลายปีแล้ว ส่วนพ่อของเธอติดสุราอย่างหนัก เมื่อเมาได้ที่ก็จะทำร้ายร่างกายน้องชายและคนในครอบครัวเป็นประจำถึงขั้นเคยเอาค้อนทุบศีรษะแม่มาแล้ว กระทั่งครั้งนี้มาก่อเหตุกับน้องชายและถือว่าหนักสุดเพราะถึงขั้นจุดไฟเผาหวังให้ถึงแก่ชีวิต

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ก่อเหตุนั่งดื่มสุราอยู่ด้านล่างคอนโดมิเนียม กระทั่งช่วงบ่ายได้ไปซื้อน้ำมันใส่ขวดมาวางแล้วนั่งดื่มสุราต่อ ไม่คิดว่าตกดึกจะมาก่อเหตุกับลูกชายแท้ๆ ตำรวจเตรียมสอบปากคำผู้ก่อเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่ผู้บาดเจ็บยังมีอาการสาหัสต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู