นักศึกษาย่านบางกะปิถูกคู่อริขี่จยย.ไล่ฟัน เสียหลักชนท้ายรถบรรทุกดับ1คน

884

ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่น ที่ยกพวกขี่รถจักรยานยนต์ถือมีดไล่ฟันคู่อริ บนถนนสุวินทวงศ์ จนรถจักรยานยนต์ของอริเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกดับ 1 คน อีกหนึ่งคนต้องรีบวิ่งหนีตายเข้าไปในซอยเพื่อขอความช่วยเหลือ

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพชายอายุ 17 ปี นักศึกษาของสถาบันแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ หลังเขาขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิตคาที่ อยู่บริเวณถนนสุวินทวงศ์ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยรถจักรยานยนต์หายไปจากที่เกิดเหตุ

สอบถามพ่อของผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายโมงที่ผ่านมา ลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปรับเพื่อน  เพื่อไปเรียนตามปกติ จึงคาดว่าระหว่างทางอาจถูกคู่อริไล่ตามทำร้าย จนรถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก โดยที่ผ่านมาเขาจะคอยเตือนลูกชายเสมอ ว่าไม่ให้ใส่ชุดนักศึกษาออกไป แต่ลูกชายก็ไม่เคยฟัง

สอดคล้องกับพยานที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นชายอายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายมากับเพื่อนด้วยความเร็ว โดยมีวัยรุ่นอีกกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาติดๆ ก่อนที่รถของชายอายุ 17 ปี จะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิตคาที่  ส่วนเพื่อนที่เป็นคนขี่ยังพอมีสติ รีบถือมีดดาบวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยข้าทาง ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ตามมาได้จอดรถและถือมีดวิ่งตามไปในซอยเช่นกัน

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปตามถนนสุวินทวงศ์ ซึ่งเธอสามารถจดจำใบหน้าของหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้อย่างแม่นยำ

ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตที่หายไปจากที่เกิดเหตุ คาดว่าเพื่อนซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ น่าจะออกมาจากที่ซ่อนแล้วขี่หลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวผู้ก่อเหตุ และติดตามผู้บาดเจ็บรายนี้มาสอบปากคำ

กรองทอง    จันทะบุรม

รายงาน