ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 ขับเคี่ยวเข้มข้น! รอบ ลุ้น หรือ เลิฟ จัดเต็ม

690

 ยิ่งใกล้เวลาชิงชัยตำแหน่งบิ๊กแชมป์ประจำซีซั่น 4 รายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” ยิ่งเข้มข้น ดุเดือด ขึ้นทุกขณะ ในรอบนี้ผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องมาโชว์ความสามารถ กับกติกาที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ จะตัดสิน จากการยกป้าย “ลุ้น” หรือ “เลิฟ” หากคอมเมนเตเตอร์ 2 ใน 3  ชูป้าย “ลุ้น” ขึ้นพร้อมกัน ผู้เข้าแข่งขันก็จะมีสิทธิ์ไปต่อ แต่หากว่า ทีมใด มีป้าย “เลิฟ” มากกว่า 2 ป้ายแล้วล่ะก็ จะต้องโบกมือลาเวทีนี้ไปก่อนตามกติกา ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย  หลังจากทุกทีมได้ทำการแข่งขันครบหมดแล้ว โดยมี พี่ไม้ – นนทพันธ์ ,หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วย น้องโนเกีย อเนกลาภ  รับหน้าที่ดำเนินรายการเช่นเคย

 เริ่มต้นความตื่นเต้น ในวันอังคาร ที่ 18 มิ.ย.  คอมเมนเตเตอร์ได้แก่  ศิรินทรา นิยากรไอซ์ ศรัณยู และ เกรซ กาญจน์เกล้า ส่วนผู้เข้าแข่งขันเริ่มต้นกับ น้องแพงจัง-น้องเพียวสองพี่น้อง  จัดโชว์เพลงลูกทุ่งซึ้งกินใจ เขียนฝันไว้ข้างฝา ต่อด้วย 2 พี่น้อง น้องเซฟ-น้องซีล” ที่มากับคุณแม่ ขอจัดเพลง วิมานดิน มาสู้ศึก ปิดท้ายวันกับ “น้องยู่อี่-น้องพอร์ส” ที่แต่งตัวจัดเต็มพร้อมโชว์ลีลาการร้องในเพลง “สี่กษัตริย์เดินดง”

 วันพุธที่ 19 มิ.ย. พบกับ คอมเมนเตเตอร์ ไอซ์ ศรัณยูเกรซ กาญจน์เกล้า และ อ.จตุพล ชมภูนิช รับหน้าที่ตัดสิน เริ่มกันที่ น้องปังปอนด์” ที่มากับคุณแม่ โชว์พลังเสียงลูกคอ ในเพลง “หม้ายขันหมาก”  ต่อด้วย น้องแก้ม-พี่ กุ๊กกิ๊ก”  สองพี่น้องสุดน่ารัก จัดโชว์ประสานเสียงเก๋ๆในเพลง “You let me down” มาต่อกันที่ “น้ององุ่น-น้องข้าวหอม-น้องมะปรางค์” สามสาวเบาหวิวที่มากับเพลงลูกทุ่งดังในอดีต คืนนี้เมื่อปีกลาย” นับเป็นการปิดท้ายวันที่จัดเต็มสุดๆ

 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย. พิเศษมากกว่าทุกวัน เพราะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4 ทีม เริ่มต้นพบกับ น้องจันเจ้า-น้องออกัส ยกทีมงานมาจัดเต็ม โชว์สุดอลังการ ในเพลง สยามเมืองยิ้ม” ทำเอาทุกคนในสตู ถึงกับยิ้มไม่หุบ ต่อด้วย  “น้องเจน โชว์เทคนิคการร้องเต็มพลังในเพลง อีแหววสิ้นหวัง ต่อด้วยทีม น้องพุฒ มาสร้างความประทับใจ เพราะยังคงเลือกเพลงลูกทุ่ง ซึ่งเป็นทางถนัด ในเพลง “เสียงขลุ่ยเรียกนาง” ส่วนทีมสุดท้ายของวันนี้พบกับ น้องน้ำอิง ที่มาในเพลงสากล “Mambo Italiano” อินเนอร์ อินเตอร์ น่าติดตาม

 วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย.  พบกับ น้องขวัญ-พี่ก้อง”  ยกทั้งครอบครัวมาโชว์เพลงรักสุดช้ำในเพลง ช้ำคือเรา” ต่อด้วย น้องไอริช-น้องเอเธน”  มาในมาดสาวร็อกกับเพลง  ทิ้งรักลงแม่น้ำ และคนสุดท้ายในรอบนี้ น้องท้อปท้อป-น้องโมบายล์ ที่มาในเพลงสนุกๆ แนวร็อกกับเพลง “วัดใจ” ใครจะได้ป้ายลุ้น ใครจะได้ป้ายเลิฟ ต้องติดตาม

 

 พบความสนุก พร้อมลุ้นว่า 6 ทีมสุดท้ายจะเป็นครอบครัวใด ที่มีสิทธิ์ก้าวต่อไปเพื่อชิงตำแหน่งบิ๊กแชมป์  ในรายการ ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4” วันอังคารที่ 18 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน นี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV