แฟนคลับฟินสุดๆ SBFIVE เปิดตัวซิงเกิล Superboy

461

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันลั่นสนั่นห้างดังฯเลยจ้า เพราะเมื่อวันก่อน 5 หนุ่ม SBFIVE บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, คอปเตอร์-ภาณุวัฒน์, เต้-ดาวิชญ์ และ ตี๋-ธนพล ออกมาโชว์ความหล่อใส ออร่ากระจายทะลุเวที ร้องเต้นในงานเปิดตัวซิงเกิล Superboy  ท่่ามกลางแฟนคลับไปเชียร์ชูป้ายไฟและแชะภาพกันเนืองแน่นเลยจ้า งานนี้ 5 หนุ่ม ทั้งร้องทั้งเต้น ใกล้ชิดแฟนๆแบบสุด ๆจนเหล่าแฟนๆฟินแลนด์กันไป

        Superboy (ซูเปอร์บอย) ซิงเกิลที่ 3 จาก 5 หนุ่ม SBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ ภายใต้สังกัด Starhunter Studio (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ)  โดยคอนเซปท์ Superboy ว่า เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของสมาชิกทั้ง 5 คน บอกเล่าเรื่องราวของคนที่มีความพยายามผ่านเพลงที่มีกลิ่นไอของยุค 90 ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองของวงการดนตรี เพลงนี้รุ่นใหญ่มือดีของวงการเพลง ต้น – สุวัธชัย สุทธิรัตน์ มาเรียบเรียงทำนองดนตรี พร้อมรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และได้มือเขียนเพลงระดับเทพ แว่น – จักราวุธ แสวงผล มาจรดปลายปากกา ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ผ่านเพลง Superboy

 

เนื้อหาโดยรวมของเพลง Superboy เป็นเพลงที่สื่อถึงความหมายของชื่อวง SBFIVE เพราะ SB เอง ย่อมาจาก Superboy และสมาชิกในวงที่มี 5 คน อีกทั้งเนื้อหาเพลงยังถ่ายทอดเรื่องราวของทั้ง 5 คน ที่พยายามฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอบแทนแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนวงตลอดมา