ชายอายุ 39 ปี คลุ้มคลั่งบุกยิงแม่-ลูกดับ ก่อนยิงตัวเองสาหัส

410

ชายอายุ 39 ปี คลุ้มคลั่งบุกยิงแม่ลูกเสียชีวิต 2 คน จากนั้นกลับขึ้นไปหลบอยู่บนบ้านแล้วระหว่างที่ตำรวจปิดล้อมได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงขมับตัวเองอาการสาหัส

ในภาพจะเห็นชายรูปร่างใหญ่นั่งถอดเสื้อนั่งอยู่บนที่นอน เขานั่งกระสับกระส่ายอยู่นานก่อนจะลุกเดินไปอีกห้อง จากนั้นกลับมาหยิบเสื้อมาสวมและตรงไปหยิบปืนออกมาจากตู้เก็บของเหน็บไว้ที่เอวแล้วเดินลงจากบ้านไป

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวานนี้(12 มิ.ย.) โดยหลังจากที่ชายในภาพลงไป เขาได้บุกยิงนางสาวรุ่งรุจี  อิ่มใจจิต อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นหลานของตัวเอง เสียชีวิตขณะเก็บพริกสดอยู่ในสวนใกล้บ้าน พื้นที่หมู่ 2 ตำบลไผ่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง และยิงนางจำปี อิ่มใจจิต อายุ 53 ปี แม่นางสาวรุ่งรุจี เสียชีวิตอีกคน

โดยหลังก่อเหตุเขากลับขึ้นไปหลบอยู่บนบ้าน ส่วนผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้แจ้งตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ นำกำลังมาปิดล้อมและเจรจาให้มอบตัวแต่ระหว่างนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตำรวจจึงรีบขึ้นไปดูบนบ้านก็พบว่าชายคนดังกล่าวใช้ปืนยิงขมับตัวเองอาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญเป็นการด่วน ทราบชื่อนายจิรภรณ์ มีสม อายุ 39 ปี

เบื้องต้นบรรดาญาติของผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุยังไม่ทราบว่าสาเหตุที่นายจิรภรณ์ก่อเหตุมาจากอะไร เพราะเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ทั้งสองฝ่ายก็คุยกันอยู่ดีๆ

ก่อนหน้านี้นายจิรภรณ์เคยถูกตำรวจจับในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายและมีประวัติเสพยาเสพติดให้โทษ ก่อนจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นานนัก ระยะหลังดื่มสุราอย่างหนักอาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งจนก่อเหตุขึ้น โดยตำรวจกำลังสอบสวนญาติทั้งสองฝ่าย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป