นักเรียนช่างกลเหิม ชักปืนยิงใส่อริบาดเจ็บ 2 คน

812

นักเรียนช่างกลย่านพระโขนง ก่อเหตุอุกอาจ ชักปืนไล่ยิงคู่อริได้รับบาดเจ็บ 2 คน และมีชาวบ้านละแวกนั้น ถูกเศษกระจกแตกตกใส่บาดเจ็บไปด้วย

จากภาพจะเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชายยืนอยู่ริมถนน จากนั้นมีชายอีก 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา คนขี่คล้ายถืออาวุธชี้หน้า ก่อนจะไปจอดด้านหน้า ระหว่างนั้นวัยรุ่นทั้งหมดรีบวิ่งหนี โดยมีชายผมยาวที่นั่งซ้อนท้ายถือปืนวิ่งมายิงใส่ ขณะที่คนขี่ตามมาสมทบ ถืออาวุธคล้ายมีดเดินเข้าไปด้านใน สักพักทั้งคู่ก็เดินกลับมาที่รถ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างปากซอยลาซาล 20 ถึง 21 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ช่วงเย็นวันที่ 10มิ.ย.62

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่นวิ่งหนีตายเข้ามาในซอย โดยมีอีกฝ่ายวิ่งถือปืนตามไล่ยิงสนั่นซอย ตอนเกิดเหตุมีชาวบ้านอยู่จำนวนมาก พากันหาที่หลบและหนีตายกันจ้าละหวั่น หลังสิ้นเสียงปืนพบว่าภรรยาของเขาถูกเศษกระจกแตกตกใส่ที่หัวคิ้วและจมูก และยังมีวัยรุ่นที่ถูกไล่ยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน

ตำรวจ สน.บางนา ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าเป็นนักเรียนอาชีวะย่านพระโขนง ส่วนมือปืน ผมยาว คาดว่าเป็นรุ่นพี่ที่มาประกาศศักดาแทนรุ่นน้อง ตำรวจสืบสวนจนรู้เบาะแสว่า ชายผมยาวและชายอีกคนในภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหัวโจก ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของนักเรียนช่างกลอีก 2 คน ขี่รถตามมาเอาเรื่องคู่อริ ฉายา “บอย โซดา” ซึ่งถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี