ไล่ล่า แม่ใจร้าย ขี่ จยย.นำลูกน้อยแรกเกิดใส่กระเป๋า ทิ้งกองขยะ

470

ไล่ล่าแม่ใจร้ายขี่จักรยานยนต์นำลูกน้อยแรกเกิดใส่กระเป๋าวางทิ้งกองขยะข้างทาง เคราะห์ดีคนเก็บขยะ เดินมาเจอรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

กล้องวงจรปิดริมถนนบ้านกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม จับภาพหญิงร่างท้วมใส่ชุดดำ                  ขี่จักรยานยนต์สีแดงมาจอดข้างกองขยะ โดยมีเด็กชายอีกคนนั่งรถมาด้วย

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้หยิบกระเป๋าสีเทาดำที่แขวนอยู่ในช่องวางเท้ามาวางไว้ข้างกองขยะ และรีบขี่รถออกไปในทันที โดยที่ขณะนั้นมีชายเก็บขยะเดินสวนทางเข้าไป และพบเด็กทารกแรกเกิดเพศชายหน้าตาน่ารักน่าชัง นอนหลับอยู่ในกระเป๋าที่ถูกนำมาทิ้งไว้ในสภาพสวมเสื้อผ้าสีเหลือง ใส่หมวก และถุงมือ โดยมีผ้าขนหนูสีชมพูห่อหุ้มตัวอยู่

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ โดยตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาลเมืองกระทุ่มล้ม มารับตัวเด็กทารกเพศชายคนดังกล่าวไปดูแล และทำความสะอาดร่างกายในสภาพที่ยังมีสายสะดือติดอยู่โดยชั่งน้ำหนักตัวได้  3,010 กรัม

ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวหญิงร่างท้วมคนดังกล่าว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแม่ใจร้ายที่นำลูกชายของตัวเองทิ้งข้างกองขยะมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย