จัดเต็มทุกครอบครัวใน ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 สนุก

464

        เข้มข้นขึ้นทุกขณะ สำหรับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4” สำหรับในรอบ ของการแข่งขันนี้บอกเลยว่า ทุกครอบครัวจัดเต็มแน่นอน โดยกติกาในรอบนี้  จะทำการแข่งขันวันละ 3 ครอบครัว พร้อมตัดสินให้เหลือผู้ผ่านเข้ารอบเพียง 1 ครอบครัวต่อวัน ซึ่งจะมีสิทธิ์เข้าไปทำการแข่งขันในรอบต่อไป พร้อมลุ้นตำแหน่งบิ๊กแชมป์ประจำซีซั่น โดยมี ไม้ นนทพันธ์ และ หอย เกียรติศักดิ์  รับหน้าที่พิธีกร

           เริ่มต้นความสนุกในวันจันทร์ที่  มิ.ย. พบกับคอมเมนเตเตอร์ จตุพล ชมพูนิชไอซ์ ศรันยู และ ปุ้ม เปรมสุดา พบกับทีมแรก น้องอลิซ-น้องอนิกา-น้องอนุชา”  3 พี่น้องสุดน่ารัก ที่มากับคุณแม่  โชว์เพลง “ซ่อนกลิ่น”  เก๋ ๆ น่าประทับใจ ทีมที่สอง น้องนโม” กับคุณพ่อ ที่รอบนี้ขอเปลี่ยนจากแนวเพลงลูกทุ่ง มาเป็นแนวร็อก ในเพลง  เล่นของสูง” และทีมสุดท้าย พบกับ น้องน้ำอิง”  และคุณแม่ พร้อมทีมนักเต้นสุดน่ารัก โชว์พลังเสียงร้องในเพลง She Taught Me How to Yodel” ทำเอาคอมเมนเตอร์ถึงกับอึ้งไปเลย

            วันอังคารที่   มิ.ย. พบกับ น้องไอริช-น้องเอเธน”  พร้อมกับคุณพ่อ-คุณแม่ ที่ยกครอบครัวมาจัดเต็ม โชว์เพลง“ใบไม้”  ทีมต่อไปพบกับ น้องทิคแทค”  และคุณแม่ โชว์เพลง “Get Ugly” สร้างความคึกคัก และทีมสุดท้ายในวันนี้ พบกับ น้องบิว” สาวน้อยจากเมืองโคราช พาคุณแม่ มาโชว์เพลงลูกทุ่ง ซึ้งกินใจในเพลง กรรมกรสอนลูก” ทำเอาคอมเมนเตอร์ไม่ยอมละสายตา  เพราะแต่ละทีมเก่งไม่น้อยไปกว่ากัน 

            วันพุธที่  5 มิ.ย. พบกับคอมเมนเตเตอร์ จตุพล ชมพูนิชไอซ์ ศรัณยู และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เริ่มต้นทีมแรกพบกับ  น้องขวัญข้าว”  ที่มากับคุณพ่อ คุณแม่ โชว์ความน่ารักทั้งครอบครัวในเพลง “คิดถึงจริงหรือคะ”  ทีมต่อไปพบกับ น้องมีนา”  และคุณพ่อ โชว์เพลงเพลงสนุกๆ ที่ทำเอาคนดูในสตู ยิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักในเพลง “มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์” และทีมสุดท้ายพบกับ น้ององุ่น-น้องข้าวหอม-น้องมะปราง” ที่มากับคุณย่า โชว์เพลงลูกทุ่งยอดฮิตในอดีต หัวใจถวายวัด”  บอกเลยว่างานนี้คอมเมนเตเตอร์ถึงกับกุมขมับ! เพราะต้องตัดสินให้เหลือเพียงทีมเดียวเท่านั้น

            วันพฤหัสบดีที่  6 มิ.ย. พบกับคอมเมนเตเตอร์ จตุพล ชมพูนิชเกรซ กาญจน์เกล้า และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทีมแรกพบกับ  น้องพุฒ”  ที่มากับคุณป้า  โชว์ลูกคอในเพลงดังอมตะ “คาถามหานิยม” งานนี้จะสะกดใจคณะกรรมการได้หรือไม่ ต้องติดตาม ทีมต่อไปพบกับน้องเซฟ-น้องเซน”  ที่มากับคุณพ่อ จัดหนักทั้งเสียงร้อง และการเต้น ในเพลง “รักคือฝันไป”  ทีมสุดท้ายพบกับ น้องจูน”  ที่มากับคุณตา โชว์เพลงลูกทุ่ง  เคียวเกี่ยวใจ”  งานนี้บอกเลยว่าแต่ละทีมมีไม้เด็ดเอามาโชว์ ไม่ควรพลาด

            วันศุกร์ที่  7 มิ.ย. พบกับ น้องคริสติน่า” ที่ยกมาทั้งครอบครัว โชว์ลูกคอ พร้อมร่ายรำอย่างงดงามแบบไทย ๆ  ในเพลง “สีกาสั่งนาค” ต่อไปพบกับ น้องเซฟ-น้องซีล”  โชว์ลีลาการเต้น แบบจัดเต็ม ในเพลงสนุก ๆ  “แฟนจ๋า” และทีมสุดท้ายพบกับ น้องภาวิต”  พร้อมกับคุณพ่อ โชว์เพลงสากล   I will always love you”  3 ทีม 3 สไตล์แต่ใครจะมัดใจคอมเมนเตเตอร์อยู่หมัด ต้องลุ้นไปพร้อมกัน

           พบกับความเข้มข้น ของการแข่งขัน  มีความสุขกับเสียงเพลงไปพร้อมกัน  ได้ในรายการ  ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4”  วันจันทร์ที่ 3   –  วันศุกร์ที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV