ดวลเพลงดัง ครึกครื้นรับหน้าฝน จัดเพลงฮิต ฝนเดือนหก

1295

  เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้ว รายการ ดวลเพลงดัง ขอจัดเพลงฮิตอมตะในวันฝนพรำ “ฝนเดือนหก” ของ “รุ่งเพชร แหลมสิงห์” มาให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ประชันกัน งานนี้มีแต่ความบันเทิงพร้อมเสียงเพลงไพเราะแน่นอน

 ความสนุกเริ่มตั้งแต่ “หอย เกียรติศักดิ์” พิธีกรอารมณ์ดี เปิดเวทีด้วยละครสั้น พร้อมเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ โน้ต เชิญยิ้ม, เอกชัย ศรีวิชัย และ ฮาย อาภาพร แต่ละคนสวมบทบาทเล่นละครกันอย่างสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ตั้งแต่ต้นรายการ

 ในส่วนของผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีทั้งหนุ่มใหญ่สายประกวด ที่จะต้องเจอกับเด็กหนุ่มโคราชหัวใจลูกทุ่ง แถมยังมีพ่อค้าข้าวมันไก่ ที่ชอบร้องเพลงเวลาขายของ มาประลองน้ำเสียงและลีลากันบนเวที โดยมีช่วงโน้ตประหาร หนึ่งท่อนเพลงที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ได้เลือกไว้ สำหรับเพลงนี้คือประโยคที่ร้องว่า “หากว่าฝนเอ๊ย….ทำไมจึงตก” ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาวัดกันที่พลังปอด ว่าคำว่า เอ๊ยยยย…ของใครจะลากเสียงได้ยาว มีลูกคอถูกใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์มากที่สุด นับเป็นการแข่งขัน ระหว่าง ลูกทุ่งรุ่นเก๋าปะทะลูกทุ่งรุ่นใหม่ ที่น่าติดตามชมสุด ๆ

 สนุกไปกับการแข่งขัน พร้อมฟังเพลงเพราะ ๆ ได้ใน  รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV