ตูน ปลื้มปริ่ม!เซอร์ไพรส์วันเกิดหลักสี่ ก้อย หวานจัดโพสต์อวยพรลงไอจี

948

เรียกว่าเป็นวันเกิดครบรอบ 40 ปี (30 พ.ค.) เข้าสู่หลักสี่อย่างเป็นทางการ งานนี้ทำนักร้องซุปตาร์ขวัญใจแฟนเพลงอย่าง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ประทับใจและปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากๆ เพื่อนๆ ในวง “บอดี้สแลม” ปีนี้ยังพิเศษสุดๆเ พราะมีทีมงานและแฟนเพลงร่วมเบิร์ธเดย์เซอร์ไพรส์ถึงกลางเวทีคอนเสิร์ตฯที่จ.ชลบุรี ทำเอาหนุ่มตูน ปลื้มสุดๆไปเลย ถึงกับ (ชมคลิป)

แถมยังโพสต์ในไอจีส่วนตัวถึง ข้อความจากคนที่ได้รับประโยชน์ต่อการวิ่งโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อหาเงินสนับสนุนโรงพยาบาล ด้วยการระบุว่าถ้า ตูน ไม่วิ่งในวันนั้น วันนี้ครอบครัวของพวกเค้าก็อาจจต้องสูญเสียบิดาไปก็ได้

 


ซึ่งโครงการก้าวคนละก้าวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ยอดเงินบริจาครวมไปกว่า 1,200 ล้านบาท ล่าสุดทางตูนก็เตรียมกลับจะมาวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้งหนึ่ง แต่เป็นระยะทางสั้นๆในวันที่ 16 มิ.ย.นี้ที่่จ.ขอนแก่น ฟากแฟนสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่คอยเป็นกำลังในและอยู่เคียงข้าง ตูน อยู่เสมอในทุกเรื่อง เมื่อวานนี้(30 พ.ค.) เจ้าตัวก็โพสต์ ข้อความอวยพรวันเกิด บอกเลยว่าแคปชั่นของก้อย ทำเอามดแทบขึ้นอินสตาแกรมเลยจ้า

“นายอาทิวราห์ คงมาลัย หมายเลข 40 ทีมก้าว ส่งเข้าประกวด ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆและส่งต่อให้ทุกๆคนเสมอมานะคะ ขอให้พี่มีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นๆ มีแรง มีพลัง มีความสุขในทุกๆเรื่องที่ตั้งใจจะทำ และขอให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้นะคะ ทางเราก็ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจากสายสะพายอันนี้ 🤣🤣 อวยพรมา 10 ปีแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่านี้นอกจาก “หนูดีใจที่มีพี่อยู่ในชีวิตของหนู ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะคะ” YOUR SMILE IS MY SMILE 🙂 ก้อยรู้ว่าพี่ตูนคงไม่ต้องการของขวัญอะไรไปมากกว่า การที่ได้เห็นคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรง  เพราะฉะนั้น พวกเรามาให้ของขวัญพี่ตูนกัน  ด้วยการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่เรารักกันน้า ก้อยว่านี่แหละคือ “ของขวัญ” ที่พี่ตูนอยากได้มากที่สุด ❤

ก่อนจะโพสต์ภาพคู่บนเครื่องบิน กำลังเดินทางไปเชียร์บอลกันที่อังกฤษเพื่อฉลองวันเกิดในปีนี้ อูยยยย!หวานขนาดนี้แต่งเลยดีกว่าคร่าาาา  เอ้า!ยังไงก็ขอให้พี่ตูนมีความสุขมากๆนะจ๊ะ 

ขอขอบคุณ

ภาพ : IG @rachwinwong @artiwara