บุกรวบ ชายอายุ 52 ปี คลุ้มคลั่งเดินแก้ผ้าอาละวาด ขอมีเพศสัมพันธ์ไปทั่ว

757

ชายอายุ 52 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เดินแก้ผ้าอาละวาด และขอมีเพศสัมพันธ์ กับชาวบ้านไปทั่ว สร้างความหวาดผวา ไม่กล้าออกจากบ้าน แจ้งเจ้าหน้าที่รวบตัวได้อย่างทุลักทุเล

ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ไปตรวจสอบที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่ หมู่ 15 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของ

ที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุ เป็นชาย อายุ 52 ปี กำลังโวยวายอยู่บนบ้าน แต่ก็ยังพอจำใครได้อยู่บ้าง เจ้าหน้าที่จึงค่อย ๆ เกลี้ยกล่อม เพื่อจะขอขึ้นไปบนบ้านและนำตัวลงมา กระทั่งเจ้าตัวยอมให้เจ้าหน้าที่ขึ้นไปหา พร้อมรวบตัว ลงมาแบบทุลักทุเล ก่อนที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล กบินทร์บุรีได้ฉีดยานอนหลับ พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

สอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า ผู้ก่อเหตุเกิดอาการคลุ้มคลั่งมาแล้วประมาณ 4 วัน สร้างความหวาดผวา ไม่กล้าลงมาจากบ้าน เนื่องจากอยู่บ้านเพียงลำพัง อีกทั้งก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุได้เดินแก้ผ้า และขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไปเรื่อย กระทั่งชาวบ้านพากันกลัว ไม่กล้าเข้าใกล้

ก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุ เคยอาละวาดมาแล้วครั้งหนึ่ง และได้นำตัวไปรักษามาแล้ว แต่ก็ยังกลับมาเป็นอีก ส่วนสาเหตุนั้น น่าจะเกิดจากผู้ก่อเหตุ เคยเสพยาเสพติดและเคยต้องคดีเสพยามาแล้ว รวมทั้งผู้ก่อเหตุได้ดื่มเหล้าทุกวัน จึงเป็นเหตุให้คลุ้มคลั่งอาละวาด และขอมีเพศสัมพันธ์ไปทั่ว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น เจ้าหน้าที่จะสืบสวนต่อไป