กราบอินเนอร์! นุสบา สวมบทแม่ใจร้าย ตบลูกไม่ยั้ง

800

 เรียกได้ว่าอินเนอร์แรงการแสดงดีไม่มีตกเลยจ้า สำหรับบทบาท มธุรส ของนักแสดงรุ่นใหญ่ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ในละครดราม่าสุดเข้มข้น เรือมนุษย์” ทางช่อง 7HD ที่อินเนอร์โดนใจแฟนละครแบบสุด ๆ เพราะนุสบาจัดเต็มสวมบทนายกสมาคมสตรียุคใหม่ เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ ปัญหาในครอบครัวมธุรสต้องปิดให้มิดเมื่อรู้ว่าลูกสาว พิมพ์รส (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) ตั้งท้อง! ก็โมโหจัดงัดมือขึ้นตบไม่ยั้ง แถมสามี เพลา (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) ยังเสียคนตอนแก่ เพราะแพ้ลีลายั่วของเด็กสาว จึงเปิดศึกปะทะคารมกันกลางบ้าน ปัญหาครอบครัวของมธุรสจึงเริ่มบานปลาย และยังมีเรื่องราวเข้มข้นอีกมากมายให้แฟนละครได้ลุ้นกันอีก

 งานนี้ “นุสบา ได้เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับว่า

 “เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายนะคะ แล้วนุสเองก็ไม่เคยเล่นคาแรคเตอร์แบบนี้ คือปกติถ้าจะเล่นร้ายแบบนิ่ง ๆ ร้ายลึก แต่เรื่องนี้ไม่มีเก็บไว้ ปล่อยของออกมาเต็มที่ เพราะมธุรสจะมีความกดดันเยอะ ห่วงภาพลักษณ์ ในเรื่องสังคมเราเต็มร้อย ส่วนเรื่องครอบครัวจะไม่ค่อยได้ดูแล เราจะหลอกตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าชีวิตจะต้องสมบูรณ์แบบ จะต้องเพอร์เฟคทุกอย่าง แต่จริง ๆ แล้วมีแต่ปัญหา มีแต่ความแตกร้าวในบ้าน และจะมโนสร้างภาพให้คนภายนอกเห็นว่ามันไม่มีอะไรเกิดขึ้น จะต้องประคับประคองให้อยู่รอด เหมือนคลื่นลมที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ อินเนอร์จะเหมือนคนป่วยนิด ๆ อาจมองว่าเป็นไบโพลาร์ก็ได้ ถามว่าเล่นยากไหม ก็เป็นอะไรที่ต้องใช้สมาธิ เพราะไม่อย่างงั้นเราจะดูนิ่งราบ แล้วก็ไม่มีความชัดเจนในคาแรคเตอร์ และเรื่องนี้นักแสดงเยอะ จะต้องปะทะกับนักแสดงหลายรุ่น แรงปะทะที่เข้ามาในชีวิตก็เยอะและหลากหลาย ไม่ใช่แค่เรื่องในครอบครัว ไหนจะเพื่อน ไหนจะคนในสังคมอีก คือตัวละครมีความทะเยอทะยาน มีความโลภ มีตัณหา ปัญหาจะเข้ามาในชีวิตมากมาย แฟนละครที่เกลียดแม่ใจร้ายอย่างมธุรส ก็อาจจะเปลี่ยนใจมาสงสารมธุรสก็ได้ ยังไงฝากติดตามกันต่อไปเรื่อย ๆ ห้ามพลาดทุกตอน เพราะจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคะ

 ติดตามชมละคร เรือมนุษย์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง#Ch7HD #ช่อง7HD