ล่าตัวกลุ่มชายเปลือยกายถ่ายภาพโชว์อวัยวะเพศ โพสต์ในโลกออนไลน์

999

ตำรวจเร่งล่าตัว กลุ่มชายแก้ผ้าเปลือยกาย ถ่ายภาพโชว์อวัยวะเพศ ตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในจังหวัดกำแพงเพชร ระบุเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ เสียภาพลักษณ์ของจังหวัด

กรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง พร้อมพรรคพวกเป็นชายวัยรุ่น พากันถ่ายภาพ ในลักษณะเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ ยืนถ่ายรูปตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งที่หน้าสนามกีฬาประจำจังหวัด โรงเรียนสถานที่ท่องเที่ยว เช่น บ่อลูกรังเก่า รวมทั้งห้องน้ำ สถานีบริการน้ำมัน ประตูระบายน้ำคลองชลประทาน บนอัฒจันทร์สนามกีฬาจังหวัด หน้าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญริมถนน ซึ่งได้เขียนข้อความระบุสถานที่ดังกล่าว อยู่ในจังหวัดกำแพงเพชร

โดยเขียนข้อความ เชิญชวนให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้ามาชม และชักชวนให้ผู้ที่มีรสนิยมเดียวกัน มาร่วมถ่ายภาพด้วยกันตามสถานที่ต่าง ๆ โดยบอกว่ามีช่างภาพฝีมือดีถ่ายให้ด้วย ทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน สร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดกำแพงเพชร เป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวของเราลงพื้นที่พร้อมกับ ดาบตำรวจเฉลิมพงษ์ ศรีศิล เจ้าหน้าที่ ชุดปฏิบัติการตำรวจท่องเที่ยว จังหวัดกำแพงเพชร ตรวจสอบ สถานที่สำคัญต่างๆที่ปรากฏ ตามภาพ โดยสอบถามชาวบ้านที่อยู่ตามสถานที่ดังกล่าว บอกว่า ไม่เคยพบกลุ่มคนดังกล่าวมาถ่ายภาพ เนื่องจากเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่ จะอยู่กันไม่ถึงช่วงดึก แต่เมื่อเห็นภาพก็รู้สึกแย่มากที่มีคน มาทำอะไรแบบนี้ เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจที่สุด

อยากให้ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเกรงว่าอาจเป็นอันตรายกับบุคคลอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามโรงเรียนซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ถ้ามีเด็กนักเรียนไปเห็นภาพดังกล่าว จะยิ่งทำให้เสื่อมเสียหนักมากยิ่งขึ้นไปอีก

ขณะที่ทางตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหาพยานหลักฐาน พยานแวดล้อม และพยานบุคคล ที่อาจจะพบเห็นกลุ่มคนดังกล่าว ที่ได้พากันมาถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์ในทางเสื่อมเสีย ต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมสืบค้นในเชิงลึก เพื่อที่จะหาต้นตอไปยังผู้กระทำผิด  นำตัวทั้งหมดมาดำเนินคดี