ไล่ล่า โจรสวมไอ้โม่งใช้มีดพร้า บุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

445

ไล่ล่าโจรรูปร่างสูงใหญ่ สวมไอ้โม่ง ใช้มีดพร้าบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ หลังทำทีเดินเข้ามาซื้อบุหรี่และน้ำอัดลม

กล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่งจับภาพชายฉกรรจ์ รูปร่างสูงใหญ่ ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมไอ้โม่งปิดบังใบหน้า เดินตรงเข้ามาในร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ กระทั่งต่อมา กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง ภายในร้านจับภาพ ขณะที่เขาเดินถือขวดน้ำอัดลม มาส่งให้พนักงานบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ พร้อมสั่งซื้อบุหรี่ อีก 1 ซอง และจ่ายเงินจำนวน 100 บาท

ซึ่งจากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่า ในระหว่างนั้น เขามีท่าทีลุกลี้ลุกลนอยู่ตลอดเวลา และพยายามจะชักมีดพร้าที่เหน็บเอวออกมา แต่ก็ยังกล้าๆกลัวๆ จึงทำทีสั่งซื้อบุหรี่อีก 1 ซอง และชักมีดพร้าออกมาจี้พนักงานขายในทันที ท่ามกลางความตกใจ โดยที่พนักงานรายนั้น ได้วิ่งหนีออกไปหน้าร้าน จากนั้นคนร้ายได้ใช้มีดพร้า จี้พนักงานอีกคน ให้มาเปิดลิ้นชักหน้าเคาน์เตอร์ ฉกเงินไป กว่า 3,000 บาท ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 5ทุ่มครึ่ง วันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายในร้านสะดวกซื้อ ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนสายท่าช้าง-สามชุก ในพื้นที่ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

ขณะที่ล่าสุดตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช อยู่ระหว่าง ไล่ล่าติดตามตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุอุกอาจดังกล่าวมาดำเนินคดี  โดยเบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นคนในพื้นที่