ห้ามพลาด! ดา เอ็นโดรฟิน เปิดลึกสุดใจ เล่าชีวิตครบรส Soundtrack of Life ที่ Goodtime 98.5 FM

658

 กลับมามอบความสุขสู่คุณผู้ฟังอีกเช่นเคย สำหรับช่วงเวลาพิเศษ Goodtime Soundtrack of Life ของคลื่นวิทยุ Goodtime 98.5 FM  เดือนพฤษภาคมนี้ พบกับศิลปินหญิงเสียงทรงพลังขวัญใจแฟนเพลง “ดา-ธนิดา ธรรมวิมล” หรือ “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่จะมาเปิดใจเล่าเรื่องราวครบรสชาติทั้ง สุข เศร้า เหงา รัก กับประสบการณ์ ชีวิตกว่า 14 ปี ในวงการแบบลึกสุดๆ ร้อยเรียงผ่าน 10 บทเพลงที่เจ้าตัวคัดสรรมาอย่างตั้งใจที่สุดเพื่อให้ทุกคนรู้จักของตัวตนของเธอ

 “สำหรับดาต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะ ครั้งนี้ถือว่าเป็นการมานั่งพูดคุยกับคลื่นวิทยุแบบจริงจังในรอบหลายปีเลยค่ะ 10 เพลงที่ดาจะเลือกมาบอกเล่าชีวิตผ่านช่วง Goodtime Soundtrack of Life บอกเลยว่าทุกอย่างร้อยเรียงเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของดาหมดเลยในเรื่องของแรงบันดาลใจกว่าจะเป็นดาได้ในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นซาวด์แทร็คหนังเรื่องโปรดที่เราประทับใจ หรือช่วงเวลาที่ดาเคยมีปั๊ปปี้เลิฟ หรือรักครั้งแรก ดาก็มีเพลงที่บอกเล่าช่วงเวลาตรงนั้นที่กลับมานึกทีไรก็ยังยิ้มได้

 ไม่ใช่แค่เพลงตัวเองนะคะ แต่มีเพลงของศิลปินคนอื่นด้วยที่อยู่ใจมาตลอดชองการเป็นนักร้องด้วย  หรือจะเป็นช่วงอกหักเลิกกับแฟน ดาก็มีเพลงเศร้ากับช่วงเวลานั้น เชื่อว่าทุกคนต้องมีภาพจำของอดีตเพื่อที่จะมองย้อนกลับไป ในโมเมนต์นั้นๆของชีวิต แอบบอกใบ้นิดนึงว่าจะเป็นเพลงยุค 90 เยอะหน่อยแล้วกัน(ยิ้ม) ไปนึกถึงสไตล์เพลง การแต่งตัว ของศิลปินยุคนั้นได้เลย แล้วลองมาทายกันดูว่าดาจะเลือกเพลงของใครมา ดาเชื่อว่าทุกคนจะได้รู้จักตัวตนของดามากขึ้น จากที่รู้จักอยู่แล้ว ก็ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ วันที่ 22 พ.ค.นี้ แล้วมาลุ้นกันว่า 10 เพลงของดาจะโดนใจทุกคนแค่ไหน”

 ติดตามฟังเรื่องราวชีวิตผ่านบทเพลง โดย “ดา เอ็นโดรฟิน” ได้ในวันพุธที่ 22 พ.ค. นี้  เวลา 21.00-23.00 น. ที่คลื่น Goodtime 98.5 FM หรือรับชมภาพการบอกเล่าแบบสด ๆ ที่ www.goodtimeradio.fm และ  Facebook Live : Goodtime Radio  หรือทางแอปพลิเคชัน Goodtime 98.5 FM  ติดตามข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่  Fanpage : Goodtime Radio / Instagram และ Twitter: goodtime_radio