วัยรุ่นตีกันยับหน้าเวทีหมอลำงานบุญประจำปีหมู่บ้าน จ.เลย

777

มีเหตุทะเลาะวิวาทกลางงานบุญเกิดขึ้นอีกแล้ว คราวนี้เกิดที่จังหวัดเลย หน้าเวทีหมอลำในงานบุญประจำปีมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

นี่เป็นภาพความชุลมุนที่เกิดขึ้นในงานบุญประจำปีของวัดแห่งหนึ่ง ที่หมู่บ้านปากปวน ตำบลปากปวน อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย จะเห็นว่าชาวบ้านทั้งชายและหญิงรุมทำร้ายกัน โดยมีชายคนหนึ่งถูกขวดตีเข้าที่ศีรษะซึ่งผู้ก่อเหตุรีบวิ่งหนีไป ขณะที่คนถูกตีก็วิ่งตาม ส่วนอีกมุมก็มีคนยื้อยุดฉุดกระชากและทำร้ายกันจนเลือดตกยางออก

เหตุทะเลาะวิวาทกันครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้นแต่ผู้หญิงหลายคนก็มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ระหว่างนั้นก็มีคนขึ้นเวที ประกาศผ่านไมโครโฟนถามหาผู้ใหญ่บ้าน กำนัน และเจ้าหน้าที่ ให้ช่วยเข้ามาระงับเหตุเพราะเรื่องราวบานปลายมากขึ้น

เหตุการณ์ยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติ หลายคนยังมีเรื่องกันบางคนถือขวดเป็นอาวุธแต่ก็ถูกเพื่อนดึงตัวออกไป คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก บอกว่าระหว่างที่มีการเปิดแสดงหมอลำในงานบุญมีวัยรุ่นที่ดื่มเหล้ามาเที่ยวงานและเต้นอย่างสนุกสนาน สุดท้ายเกิดเขม่น ยกพวกตีกัน จนเจ้าภาพต้องยกเลิก ทั้งที่เปิดแสดงไปได้เพียง 2 ชั่วโมง สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ที่มาเที่ยวงาน ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาท ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพยายามสอบถามไปยังคณะกรรมการจัดงานแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้