โจรย่องงัดร้านขายของชำ เห็นกล้องวงจรปิดตกใจรีบเผ่นหนี ไม่ได้ทรัพย์สิน

771

คนร้ายย่องงัดประตูร้านขายของชำ ก่อนส่องไฟฉายสำรวจทรัพย์สิน จนไปเห็นว่ามีกล้องวงจรปิด ตกใจรีบหนีเตลิด โดยไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป

กล้องวงจรปิดข้างร้านขายของชำ บริเวณสี่แยกหนองตรุด ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง บันทึกภาพขณะชายคนร้าย อายุประมาณ 30-40 ปี เดินมาที่ด้านหลังร้าน แล้วงัดประตู สักพักก็ปีนเข้าไปด้านใน

ขณะที่กล้องวงจรปิดที่อยู่ในร้าน จับภาพคนร้ายอยู่ที่ประตูหลัง ใช้ไฟฉายส่องเข้ามาสำรวจทรัพย์สิน แต่เมื่อส่องไฟฉายมาเห็นกล้องวงจรปิด คนร้ายจึงวิ่งหนีไปทันที โดยไม่ได้ขโมยทรัพย์สินอะไรไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.54 น. วันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ภาพนี้เป็นหลักฐานที่นายจักรณรงค์ ขวัญเมือง อายุ 30 ปี เจ้าของร้านขายของชำจะมอบให้ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เขาเล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ 2 ตัว แต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีคนร้ายเข้ามาขโมยของในร้านไป จึงติดกล้องจรปิดเพิ่มรอบ ๆ ร้าน

โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 พ.ค. 62 เห็นประตูหลังถูกงัด จึงมั่นใจว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุแน่นอน พอเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู ก็เห็นคนร้ายเข้ามาก่อเหตุจริง ยังเคราะห์ดีที่รอบนี้ไม่ได้ขโมยทรัพย์สินอะไรไป เบื้องต้นผู้เสียหายนำหลักฐานที่ได้จากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจตามจับตัวคนร้ายต่อไป