เจาะเกาะติด-เปิดใจแคชเชียร์สาว ถูกอดีตสามีบุกฉุด-ทำร้าย กลางห้างดังย่านทองหล่อ

681

ตำรวจ สน.ทองหล่อ เร่งติดตามตัวอดีตสามี ที่บุกเข้าไปทำร้ายร่างกายและลักพาตัวพนักงานแคชเชียร์สาว กลางห้างดัง ย่านทองหล่อ โดยผู้เสียหายเปิดเผยถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศ ระหว่างที่อดีตสามีรายนี้จับตัวไป

หญิงสาวคนนี้เปิดใจเล่านาทีขณะที่เธอถูกอดีตสามีบุกเข้าไปทำร้ายร่างกาย กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านทองหล่อ ช่วงกลางดึกวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนฉุดกระชากพาเธอขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เรื่องราวของเธอถูกเปิดเผย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ขอความช่วยเหลือให้ตามหาลูกสาวอายุ 28  ปี ที่ทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง  โดยเล่าว่ากลางดึกวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา อดีตสามีของลูกสาวบุกเข้ามาหาที่บ้านแต่ไม่พบจึงตามไปที่ทำงาน ทันทีที่พบตัวฝ่ายชายได้บุกเข้าไปต่อว่าทำร้ายร่างกาย พร้อมกับกระชากตัวลูกสาว ก่อนพาตัวไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

แม้ล่าสุดหญิงสาวผู้เสียหายรายนี้จะถูกอดีตสามีปล่อยตัวกลับมาที่บ้านแล้ว แต่เธอยังมีอาการหวาดกลัวมีร่องรอยถูกทำร้ายเพราะหลังถูกลักพาตัวไปเธอถูกอดีตสามีนำไปขังไว้ในห้องพักภายในซอยสุขุมวิท 49 แต่เมื่อรู้ว่าตำรวจและญาติไปตามอดีตสามีจึงนำตัวไปไว้บ้านญาติ ย่านร่มเกล้า ก่อนลงมือทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศแล้วหลบหนีไป

เธอเล่าว่าที่ผ่านมาอดีตสามีมักจะทำร้ายเธอเป็นประจำเพราะเขามีพฤติกรรมติดยาเสพติด ทำให้ทนไม่ไหวจึงขอเลิกและแยกกันอยู่  แต่อดีตสามีมักจะตามมาข่มขู่อยู่ตลอด

ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณชุมชนแห่งหนึ่งภายในซอยสุขุมวิท 49 ซึ่งเป็นจุดที่หญิงผู้เสียหาย อ้างว่าถูกนำตัวไปกักขังไว้  โดยชาวบ้านในละแวกดังกล่าวให้การสอดคล้องกันว่าอดีตสามีคนนี้มีพฤติกรรมติดยาเสพติดอย่างหนักและมักจะทำร้ายภรรยาและลูกเป็นประจำ หลังตกเป็นข่าวได้หายตัวไปจากพื้นที่

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน สน.ทองหล่อ อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัว อดีตสามีรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยพบประวัติว่าเขาเคยถูกดำเนินคดีในข้อหายาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง ข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายร่างกาย

 ภาณุพงศ์ สุรภาพ

 รายงาน