มิน สวยเฉิดฉายพรมแดงคานส์ฯ แฟนๆชื่นชมภาพอบอุ่นสวมกอด ปู ไปรยา

1082

ยังคงคอนเซปต์สวยหรูดูแพง สำหรับนางเอกเจ้าบทบาทช่อง 7HD มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่เมื่อวานนี้ (19 พ.ค.) แฟนๆคงได้เห็นลุคที่ 2 บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะนางเอกภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ที่ใช้เม็ดเงินลงทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท เรื่อง Double Action Mission Legend Siam ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในแดนมังกร Shenzhen New Classic Film Producer & Poster Company Limited

ซึ่งลุคที่ 2 บนพรมแดงสุดปังของ มิน พีชญา ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ความเฉิดฉาย รวมถึงออร่านางเอกระดับซุปตาร์จากเมืองไทยของมิน ไม่น้อยหน้านางเอกคนอื่นที่ได้ไปเยือนพรมแดงคานส์ฯ มิน สวมใส่ชุดราตรีสุดหรูสีขาวจากแบรนด์ Ashi Studio Couture คอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 Letters From Margaret เป็นชุดราตรีที่มีดีเทลและดีไซน์เก๋ๆ คอสูง แขนยาว ตัดเย็บด้วยผ้าเครป

ส่วนกระโปรงเป็นสุ่มคงคอนเซ็ปท์ความเป็นพริ้นเซสดูราชนิกูลเรียบหรูดูแพง เสริมผ้าด้านหลังให้ดูสง่างาม ตัวชุดปักคริสตัลด้วยมือเพิ่มความหรูหรา ส่วนเครื่องประดับจากแบรนด์ Messika ของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Valérie Messika แห่งกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

กระแสที่ฮือฮาก็คือมิน ได้พบเจออีกหนึ่งนางเอกที่ได้ไปเดินพรมแดงคานส์อย่าง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เลยมีช็อตภาพยืนสองสวยคู่ ที่ทั้งคู่ต่างเซย์ฮัลโหลพร้อมจับมือสวมกอดกันด้วยรอยยิ้มสดใส ทำให้แฟนๆต่างชื่นชมในความน่ารัก และมิตรภาพดีๆของมิน-ปู ซี่ง มินก็ได้อัพภาพลงไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า


งานนี้ มิน พีชญา ได้เผยความรู้สึกที่ได้รับโอกาสเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส

“มินรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ การมาครั้งนี้มินไม่คิดเลยว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีมากขนาดนี้ เพราะตอนแรกที่พีอาร์เอเจนซี่ของค่ายหนังที่ประเทศจีนที่มินเล่นติดต่อมาบอกว่าอยากให้เรามาร่วมงานนี้ บอกเลยว่าไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะไปก็คงไม่มีใครรู้จักเราหรอก”

“เนื่องจากว่าหนังของเราก็ยังไม่ได้เข้าฉายที่ไหนเลย เพราะหนังเรามีกำหนดฉายที่ประเทศจีนในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ทางค่ายหนังเขาอยากให้เรามาร่วมงานที่เมืองคานส์ก่อน เพราะว่าเขาอยากให้คนรู้จักเรามากขึ้น เมื่อเวลาหนังเข้าฉายจะได้ทำการโปรโมทเราได้ง่ายขึ้น เพราะทางค่ายหนังก็มีแพลนอยากให้เราร่วมแสดงในหนังเรื่องต่อๆ ไปของเขาอีกด้วย”

“สุดท้ายนี้มินก็ต้องขอขอบคุณค่ายหนังจากประเทศจีน Shenzhen New Classic Film Producer ที่เชิญมินมาร่วมงานยิ่งใหญ่ระดับโลกในครั้งนี้และมินก็ขอฝากภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนเรื่อง Double Action Mission Legend Siam หนังบู๊สุดมันที่มินร่วมแสดงด้วยนะคะ เพราะกำลังจะเข้าฉายในประเทศจีนช่วงเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้มินด้วยค่ะ”

“ส่วนเรื่องของลุคต่างๆ ในครั้งนี้มินและพี่ๆ ทีมงานทุกคนทั้งดีไซเนอร์ ช่างหน้า ช่างผมและพี่ๆ เบื้องหลังอีกมากมายทุกคนเต็มที่กับงานในครั้งนี้มากจริงๆ เพราะอยากให้มันออกมาดีและสมบูรณ์แบบที่สุดและหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะชอบในแต่ละลุคของมินนะคะ มิน พีชญา กล่าว

ซึ่งภารกิจกับการเดินพรมแดงในงาน Cannes Film Festival 2019 ของ มิน พีชญา จะมีถึงวันนี้( 20 พ.ค.) เป็นวันสุดท้าย และ Final Look ของมิน จะยังคงคอนเซ็ปท์เรียบหรูดูแพงหรือจะพลิกลุคเผ็ดแซ่บ รอติดตามกันจ้า

Cr:ขอบคุณภาพ

Instagram @minpeechaya (Harper’s Bazaar/getting Imgae)