แนท-ณัฐชา เล่นเอ็มวี แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ถ่ายทอดประสบการณ์รักลงจอ

526

เรียกกระแสฮือฮาจากแฟนๆได้แบบเผือกร้อนๆเลยจ้า หลังซิงเกิลและเอ็มวีเพลงใหม่“ครึ่งฝัน”เพลงสะเทือนอารมณ์ของคนสิ้นสุดทางรักถ่ายทอดโดยร็อคเกอร์เสียงมีเอกลักษณ์ “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์(เอกรัตน์วงศ์ฉลาด)” ที่กลายเป็นโลโก้เพลงรักที่มีความเรียลและบาดลึกด้วยเนื้อเพลงที่กินใจ เมื่อความจริงกับความฝันสวนทางกัน..คุณจะเลือกอะไร? และมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดเรื่องราว ชนิดที่เรียกได้ว่าถ้าเป็นภาพยนตร์น้ำดีก็ต้องมีคนรอดูภาคต่อไปเรื่อยๆเพราะนอกจากนักแสดงนำที่เป็นจุดสนใจแแล้วเรื่องราวในมิวสิควีดีโอก็ประทับตราเรื่องทอล์คออฟเดอะทาวน์มาแล้วทั้งนั้น

              ครั้งนี้ก็เช่นกัน…ที่ประเดิมเปิดความร้อนเติมเชื้อให้โลกโซเชี่ยลระอุกันตั้งแต่ทีเซอร์(ปล่อยวันที่12 พ.ค.)กับนักแสดงนำอย่างนางเอกสาว“แนท-ณัฐชานวลแจ่ม”และกีต้าร์ที่มีสัญลักษณ์อักษรย่อ“JN”แถมชาวโซเชี่ยลยังโยงประเด็นดังที่เคยเป็นข่าวเรื่องราวความรักของ “แนท” รวมถึงการโคจรมาร่วมงานกันระหว่าง “แด๊กซ์”และ”แนท” ก็ทำให้การ่วมงานในเอ็มวีครั้งนี้ไม่ธรรมดา จนทำให้ปล่อยเอ็มวีลงยูทูบออกได้แค่ 2 วัน(15 พ.ค.) จนถึงวันนี้(17 พ.ค.) ยอดวิวก็สูงถึง 1,057,989 View ทะลุหลักล้านไปละจ้า

         โอ้โห…ทิ้งชนวนคาใจสะกิดต่อมช่างสังเกตขนาดนี้เรื่องราวมิวสิควีดีโอจะซู้ดปากเบอร์ไหน เพราะลำพังช็อตเลิฟซีนเล่นจริงจูบจริงก็ฮอตฉ่าไม่แพ้เนื้อเรื่องเลยทีเดียว

          งานนี้ เจ้าของเพลงอย่าง“แด๊กซ์”ได้บอกว่า

“ครึ่งฝันเป็นเรื่องของโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งความคาดหวังถ้าคุณต้องเลือกระหว่าง2อย่างนี้ผมก็เชื่อว่ามันไม่มีคำตอบที่ผิดหรือถูกทุกคำตอบมีเส้นทางไปต่อครับ  เพลงนี้คุณฟองเบียร์เป็นคนเขียนขึ้นมา  ในเรื่องของดนตรียังสนุกกับพี่เก่ง- พี่โอ่งวงโกสต์เรายังมีเคมีที่ตรงกันทำให้เพลงนี้ลงตัวมากๆครับ”

            ด้าน“แนท”ได้เปิดใจเกี่ยวกับเนื้อเรื่องประเด็นร้อนนี้ว่า…

          “เพลงนี้แนทรู้สึกเหมือนพี่ฟองเบียร์เขาแต่งให้แนทเลยรู้สึกว่ามันโดนกับชีวิตเรา ตอนแนทมาถ่าย แนทก็รู้สึกว่าทำไมมันคุ้นทุกฉากเลย  มันก็คือชีวิตของเรานั่นแหละมันมีฉากหนึ่งที่เหมือนในความทรงจำของแนท ก็คือฉากที่เราเอาดอกไม้มาให้เขาในวันเปิดตัวอัลบัมซึ่งมันเป็นครั้งแรกที่หนูได้เจอเขาก็เอาดอกไม้ไปให้เขา แต่ในเอ็มวีมันต่างกันในชีวิตจริงเราเอาดอกไม้ไปแสดงความยินดีกับอัลบัมใหม่ตอนเขามีแฟนใหม่แล้ว ก็ตลกดีที่มันเหมือนเขียนมาจากชีวิตหนูเลย บางฉากบางทีมันแว๊บเข้ามาในหัวว่าเขารู้เรื่องเราหรือเปล่าทำไมมันเหมือนจัง…”

ติดตามบทสรุปและสาเหตุความรักที่ไม่ถึงฝันของ”แนท-ณัฐชา”ได้ในมิวสิควิดีโอทางYouTube channel: merecords ลิ้งค์มิวสิควิดีโอ : https://youtu.be/o2dCOzKKVSk

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Dax  Rock Rider (แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์) ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/WeAreRockRiderhttps://www.facebook.com/MeRecords

IG : dakrockrider, Merecordslabel Twitter : Merecordslabel