เรือมนุษย์ แซ่บ ซี๊ด โดนใจ จัดเต็มทุกตัวละคร

800

 เปิดตัวแรงโดนใจแฟนละครแบบสุด ๆ สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น สะท้อนสังคม “เรือมนุษย์” ทางช่อง 7HD ที่กระแสโด่งดังทางโซเชียลตั้งแต่ตอนแรก แฟนละครแห่ชื่นชมผลงานของนักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ อาทิ นุส-นุสบา ปุณณกันต์  อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า  พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ คารีสา สปริงเกตต์  ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ และนักแสดงคนอื่น ๆ อีกคับจอ

 ฉากแรกเปิดมาก็ดราม่าจัดเต็ม ใช้คำพูดเชือดเฉือน แทรกคำคมเด็ด ๆ กริยาท่าทางสมจริงทุกตัวละคร ทำแฟน ๆ สะดุ้งกันทั้งครอบครัว เพราะเรื่องนี้ตีแผ่ปัญหาครอบครัวในปัจจุบัน บางประเด็นในฉากอาจตรงกับชีวิตจริง เรียกได้ว่าแซ่บ ซี๊ด โดนใจแฟนละครอย่างแน่นอน

 กระแสตอบรับดีขนาดนี้ “เกรซ” นางเอกสาวสุดสวย ขอออกมาขอบคุณและอ้อนแฟนละครกันหน่อยจ้า “แฮปปี้มากค่ะที่แฟน ๆ ชอบในตัวละคร นิธิมา และตัวละครอื่น ๆ เพราะทุกคนตั้งใจกันแสดงออกมาเต็มที่ หลายคนบอกว่าเรื่องนี้แซ่บเหลือเกิน ขอบอกเลยว่ายังมีแซ่บกว่านี้อีกเยอะเลยค่ะ บทบาทของแต่ละคนบอกเลยว่าไม่ทำธรรมดา มีจุดพีคที่แฟน ๆ คาดไม่ถึง นี่แค่จุดเริ่มต้น หลังจากนี้ยังมีอีกหลายตัวละครที่จะทวีความแรงขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้น โดยเฉพาะ เกียว (คาริสา สปริงเกตต์) ที่จะเข้ามาป่วนครอบครัวของนิธิมา ซึ่งจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามชม และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

 ติดตามชมในละคร “เรือมนุษย์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD