เฮสนั่น เอส-อ๋อม-โบว์ นำทัพนักแสดงฯ พบแฟนในงาน 7HD เปิดกล่องละครใหม่ อิน ฟิน ทะลุจอ

917

เสียงกรี๊ดลั่นสนั่น เมื่อ ช่อง 7HD นำโดย เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์,อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และโบว์-เมลดา สุศรี นำทัพนักแสดงจากละคร 3 เรื่อง 3 รส กุหลาบเกราะเพชร เรือมนุษย์-มนตร์กาลบันดาลรัก พบแฟนละครในงาน “7HD เปิดกล่องละครใหม่ อิน ฟิน ทะลุจอ ที่จัดขึ้น ณ ลาน Zpotlight ชั้น ศูนย์การค้า สเปลล์

 เริ่มความสนุกตั้งแต่ช่วงบ่ายกับบูธเล่นเกมลุ้นรับของที่ระลึกจากละครดังบริเวณงาน  ซึ่งมีแฟนๆ สนใจร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก จากนั้นเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอ เปิดเวทีด้วยโชว์บู๊..สุดอลังการจากละครกุหลาบเกราะเพชร โดย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ฯ การันตีความยิ่งใหญ่จากผู้จัดฯ โอริเวอร์ บีเวอร์ ที่จัดชุดใหญ่แสง
สี  เสียง พร้อมคัทซีนต่อสู้เด็ดๆ ของเหล่าพระนาง เอสกันตพงศ์ บำรุงรักษ์ฮาน่า ลีวิสมะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระวิน-วาทิต โสภา มาเรียกน้ำจิ้มสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ  เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากคนดูรอบบริเวณงาน  รวมทั้งพูดคุยกับนักแสดงถึงความรู้สึกและกระแสตอบรับที่เปิดตัวแรงโดนใจแฟนละคร โดย เอส-กันตพงศ์ หรือ ร้อยตำรวจเอกเตชิต เผยว่าแม้ละครจะเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน แต่วันนี้พวกเราได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมาก  มีเสียงทักทายเรียกสารวัตรทั้งงาน  ต้องขอขอบคุณมากครับ ในละครทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้นรับรองว่าหลังจากนี้จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มีฉากหักมุมที่แฟนๆ คาดไม่ถึงอีกเพียบเลยครับ ฝากแฟนๆ ติดตามชมด้วยนะครับ

จากนั้นต่อเนื่องอารมณ์กับฉากความดราม่าเข้มเข้นของละคร เรือมนุษย์ ผลงานการผลิตของ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ฯ ในเพลง ลอยไม่ถึงฝั่ง เพลงประกอบละครซึ้งๆ จากเสียงร้องของนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า พร้อมพูดคุยเปิดใจถึงความเข้มข้นของละครกับทีมนักแสดง นุส-นุสบา ปุณณกันต์อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากรคารีสา สปริงเก็ตต์, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ และเวลล์-ดิษย์กรณ์  ดิษยนันทน์ MUSIC SUPERVISOR  ตัวแทนผู้จัดฯ  ที่งานนี้โชว์พลังเสียงปิดท้ายความประทับใจในเพลงประกอบละคร ถ้าลมหายใจยังเคลื่อนไหว ซึ่งเนื้อหาของเพลงบอกเลยว่า..ยิ่งฟังก็ยิ่งฟินในอารมณ์และความครบรสของทุกตัวละครจริงๆ  ซึ่งพระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ หรือ ดัมพ์ เผยว่า วันนี้ดีใจที่เห็นแฟนๆ มาให้กำลังใจพวกเราชาวช่อง7HD กันเยอะขนาดนี้  ละคร เรือมนุษย์ จะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะเรื่องราวของแต่ละตัวละคร  จะมีปมและเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้เห็นว่าทำไมตัวละครถึงทำแบบนั้น  ซึ่งนักแสดงทุกคนตั้งใจถ่ายทอดเต็มที่  เป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ

 

จากนั้นเติมรอยยิ้มไปกับความหวานละมุนของละครโรแมนติกคอเมดี มนตร์กาลบันดาลรัก จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่นฯ ด้วยเสียงเพราะๆ ของสาว โบว์-เมลดา สุศรี ในเพลง แค่จำได้ว่ารักกัน  มาพร้อมกับมาสคอต เจ้าแม่หมึกซีซ่า ปลาหมึกศักดิ์สิทธิ์ที่มาให้โชคแฟนๆ  ส่วนจะสมหวังหรือผิดหวัง
ต้องรอลุ้นกันต่อในละคร พร้อมสมทบความหวานกับ เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ และวิน-ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ และแม้วันนี้สาวโบว์จะโชว์เดี่ยวแต่ก็ไม่เหงาใจ เพราะหนุ่มมิกค์ฝากคำหวานผ่าน VTR พิเศษถึงโบว์และแฟนละคร  พร้อมปิดท้ายความพิเศษในวันนี้กับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกผ่านแฟนเพจ Ch7HD ที่ได้รับสิทธิ์ ฟินแบบเอ็กซ์คูลซีฟกับนักแสดงจากละคร 3 เรื่อง 3 รส แบบใกล้ชิด  ชนิดที่เรียกว่า อิน..ฟิน..ทะลุจอ..จุใจจริงๆ เรียกว่าทุกคนที่ร่วมงานพกรอยยิ้มกลับบ้านเลยทีเดียว สาว โบว์-เมลดา หรือ น้ำหนึ่ง เผยว่า วันนี้นอกจากโบว์จะมีเพลงมาฝากแล้ว ยังพาความน่ารักของเจ้าแม่หมึกซีซ่าในจอ มาพบแฟนละครช่อง 7HD ให้ได้ อิน..ฟิน..ทะลุจอกันอีกด้วย  หากใครอยากที่จะมาร่วมกิจกรรมและพบกับพวกเราเหล่านักแสดงช่อง 7HD แบบนี้ เรายังมีกิจกรรมดีๆ เตรียมไว้ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมายนะคะ

 

ติดตามครบรสกับ 3 ละครชุดใหม่ที่ ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุขให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มทุกวัน ทั้งละครแอ็กชั่น-ดราม่าสุดมัน “กุหลาบเกราะเพชร ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ละครดราม่าเข้มข้น เรือมนุษย์ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และละครโรแมนติกคอเมดี มนตร์กาลบันดาลรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD”