เร่งล่าผู้โดยสาร ลืมกระเป๋าใส่กัญชาอัดแท่ง 14 กก.ในรถแท็กซี่

815

ตำรวจเร่งล่าตัวผู้โดยสาร ลืมกระเป๋าใส่กัญชา อัดแท่งน้ำหนัก 14 กิโลกรัม ในรถแท็กซี่ ขณะเรียกไปส่งขึ้นรถทัวร์ หน้าวัดพันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน กำลังตรวจสอบ ของกลางกัญชาอัดแท่ง จำนวน 14 แท่ง และลายนิ้วมือแฝงที่ติดอยู่ ภายหลังคนขับรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ได้นำกระเป๋าเดินทางสีแดง ซึ่งภายในมีกัญชาอัดแท่งซุกซ่อนอยู่ มาส่งมอบให้ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ตรวจสอบหาที่มาที่ไปของกัญชาดังกล่าว

พร้อมกับไล่ล่าตัว ชายอายุ 35 ปี เจ้าของกระเป๋าเดินทาง ซึ่งเป็นผู้โดยสาร ที่ลืมไว้ท้ายรถแท็กซี่ มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ภายหลังจากที่เขา โบกเรียกรถแท็กซี่จากหน้าห้างบิ๊กซี สาขาท่าข้าม ย่านบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยให้ไปส่งขึ้นรถทัวร์ ที่หน้าวัดพันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีสัมภาระ กระเป๋าเดินทางสีแดง 1 ใบ และถุงพลาสติกใบใหญ่อีก 2 ใบ และหยิบลงไปไม่หมด โดยที่คนขับแท็กซี่ ก็ไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าว ลืมกระเป๋าทิ้งไว้ในรถคันเกิดเหตุ

จนกระทั่ง ขับรถไปรับผู้โดยสารคนอื่น ๆ ต่อ และได้นำรถกลับไปส่งคืนที่อู่ และมีคนขับแท็กซี่ อีกรายมารับรถเปลี่ยนกะไปขับต่อ จนมารู้เรื่องทีหลัง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 พฤษภาคม 62 ว่า มีผู้โดยสารลืมกระเป๋าเดินทาง ทิ้งไว้ในรถ จึงนำมาส่งมอบให้ตำรวจตรวจสอบ

ขณะที่ล่าสุดตำรวจ อยู่ระหว่างไล่ล่าตัว ชายอายุ 35 ปี คนดังกล่าวมาสอบสวน โดยพบรูปพรรณสัณฐาน เป็นคนรูปร่างผอมสูง ผิวดำแดง สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่กางเกงยีนสีเข้ม