อ๋อม-เกรซ ส่งดราม่าสุดเข้มข้น ใน เรือมนุษย์ ละครน้ำดีตีแผ่ปัญหาครอบครัว

925

 ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดเข้มข้น ละครน้ำดีตีแผ่ปัญหาครอบครัว จากบทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน
จัดเต็มความสนุกโดยค่าย กันตนา ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ซึ่งได้พระเอกขวัญใจอย่าง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ และนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, หมิว-สิริลภัส กองตระการ, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ไหมแพร-ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด, แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์, คารีสา สปริงเก็ตต์, ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, เงาะ-กชกร นิมากรณ์, ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล ฯลฯ

  “เรือมนุษย์” ละครโทรทัศน์แนวชีวิตเข้มข้น ที่ฉายให้เห็นภาพของมนุษย์ในสังคมปัจจุบันที่ตกเป็นทาสของกิเลสตัณหา และความทะยานอยากในวัตถุ จนกระทั่งได้รับบทเรียนชีวิตอย่างสาสม เรื่องราวของสองครอบครัวที่ต้องพบจุดเปลี่ยน จากครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ กลับกลายเป็นความแตกแยกที่ยากจะประสาน เพราะความโลภและการยึดติดกับความคิดตนเอง จนกลายเป็นวังวนแห่งกิเลสตัณหาที่ยากจะสิ้นสุด

  อ๋อม” เล่าถึงบทบาท ดัมพ์” ที่ได้รับว่า ในเรื่องผมรับบทเป็นดัมพ์ครับ ดัมพ์นะครับไม่ใช่ดำ (หัวเราะเป็นนักเรียนนอก ครอบครัวมีฐานะร่ำรวย แต่ก็จะมีปัญหาตลอด คือจะมีปัญหากับครอบครัวของนิธิมา (เกรซ-กาญจน์เกล้าเราสองคนก็จะช่วยแก้ปัญหาด้วยเหตุผล ดัมพ์เป็นบทที่สนุกมากนะครับ มีทั้งอารมณ์รัก หึงหวง รักครอบครัว และเรื่องนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ มันคือที่สุดแล้วจริงๆ ทุกท่านใส่อารมณ์เต็มที่มาก ส่วนกับเกรซก็เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกัน เราพยายามปรับตัวเข้าหากันทุกเรื่อง แม้กระทั้งเรื่องของการจัดแสง (หัวเราะ) ฉากเลิฟซีนก็มีนะครับ แต่จะไม่รสจัดมาก เพราะคาแร็กเตอร์ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่ เราจะต้องช่วยกันอุดรอยร้าวของครอบครัว ประสานความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ยังไงฝากติดตามชมด้วยนะครับ เชื่อว่าเป็นอีกเรื่องที่สนุกและได้ข้อคิดมากๆ ครับ

 ด้าน เกรซ” พระเอกผู้สวมบท นิธิมา เผยว่า บทบาทนิธิมาเป็นคนสมัยใหม่ ซึ่งมีความใกล้เคียงกับตัวเองพอสมควร คาแรคเตอร์ลุยๆ ไม่ต้องปราณีตสวยงาม นิธิมาเป็นตัวเชื่อมของสองครอบครัว ทุกคนล้วนมีปัญหาหมดค่ะ เป็นเรื่องที่รวมปัญหาทุกอย่างของสังคมไว้ด้วยกัน บทก็ไม่ได้ถึงขั้นยากมากแต่มันกดดัน ต้องทำการบ้านหนักขึ้น เพราะการได้เข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลายๆ คน ก็เป็นประสบการณ์อีกแบบนึงที่ทำให้เราตื่นตัวต้องมีสมาธิ ใส่ใจ
ทำการบ้านให้มากขึ้น เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่อ๋อม พี่อ๋อมน่ารัก เป็นคนตั้งใจทำงาน เรามีโอกาสเจอกันอยู่แล้วข้างนอกตามงานต่างๆ แต่เพิ่งมีโอกาสได้ถ่ายละครด้วยกันก็ดีใจค่ะ เรื่องนี้ค่อนข้างสะท้อนสังคมมากจริงๆ นะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะรับรองว่าแซ่บ ดราม่า เข้มข้น เฉือดเฉือน สนุกค่ะ

 ติดตามชมในละคร “เรือมนุษย์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม นี้! ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD