รวบหญิงแค้นสามีเก่า ที่ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ บอกให้สามีใหม่-อาบุกยิงดับ

679

ตำรวจบุกรวบหญิงอายุ 36 ปี แค้นสามีเก่าถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์เอาไว้ แล้วนำมาแบล็กเมล์รีดไถเงิน และบังคับมีเพศสัมพันธ์ด้วย แม้จะเลิกรากันจนมีสามีใหม่แล้ว จึงนำเรื่องไปเล่าให้สามีใหม่และอาฟัง ก่อนร่วมกันวางแผนบุกไปยิงอีกฝ่ายจนเสียชีวิต โดยตำรวจสามารถตามรวบได้ยกแก๊ง

ตำรวจภูธรภาค 8 เข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายผู้ครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย ผู้ค้ายาเสพติด และผู้ต้องหาตามหมายจับคดีสำคัญในจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมกัน 90 จุดใน 23 อำเภอ สามารถตรวจยึดอาวุธปืนผิดกฎหมายได้ 23 รายการ เครื่องกระสุน และยาเสพติดจำนวนมาก

โดยสามารถจับผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญได้ 5 ราย ในจำนวนนี้ ได้แก่ นายวรรณะ เถาว์ทอง อายุ 56 ปี, นางสาวศิรินาท เถาว์ทอง อายุ 36 ปี และนายวันชัย แจ้น้อย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่านายสมชาย ศรีสงค์ อายุ 24 ปี ในพื้นที่สภ.ขนอม เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 บอกว่า สาเหตุการสังหารมาจากนางสาวศิรินาท เกิดความโกรธแค้นนายสมชาย ซึ่งเป็นสามีเก่า เพราะขณะมีเพศสัมพันธ์กัน นายสมชายได้ถ่ายคลิปเอาไว้ จากนั้นนำมาแบล็กเมล์รีดไถเงิน และบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยอีกหลายครั้ง แม้จะเลิกรากันไปนานแล้ว และนางสาวศิรินาทก็มีสามีใหม่แล้ว โดยข่มขู่ว่าหากไม่ยอมจะนำคลิปไปเผยแพร่

ด้วยความโกรธแค้นนางสาวศิรินาทจึงนำเรื่อง ไปเล่าให้นายวันชัย สามีใหม่ และนายวรรณะซึ่งเป็นอาฟัง จากนั้นได้ร่วมกันใช้ปืนยิงนายสมชาย จนเสียชีวิตข้างสวนปาล์มน้ำมัน ในตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 คนรับสารภาพ จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ขนอม ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามผู้ต้องหาอีก 1 คนที่หลบหนี