จ่อหมายจับ พ่อเลี้ยงโหดล่ามโซ่ทุบตี ด.ช.9 ขวบเป็นแผลทั้งตัว

589

จ่อหมายจับ พ่อเลี้ยงโหด ล่ามโซ่ ทำร้ายร่างกาย เด็กชายอายุ 9 ขวบ ลูกเลี้ยง เป็นแผลทั้งตัว แถมยังใช้  ไม้ไผ่และสายไฟฟาด หลังญาติ แจ้งความดำเนินคดี

จากกรณีเด็กชายอายุ 9 ขวบ ถูกนายหมัด หรือบังหมัด ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ ได้รับบาดเจ็บ    หลายครั้ง จนกระทั่งสุดท้าย ญาติทนไม่ไหว พาเด็กชาย ผู้เคราะห์ร้าย เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.สิเกา เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

เหตุการณ์เกิดขึ้น ในพื้นที่ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง โดยพบ เด็กชายรายนี้ มีบาดแผลที่ลำตัว แขนขาและที่ก้น จากการถูกตี ด้วยไม้ไผ่ และสายไฟ อย่างโหดเหี้ยม จนมีรอยไหม้และแสบร้อน ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนบ้านที่พบเห็น

ความคืบหน้าทางคดีล่าสุด ประธานศูนย์ยุติธรรมตำบลไม้ฝาด พร้อมด้วยญาติ ได้พาตัว เด็กชาย 9 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายดังกล่าว เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.สิเกา โดยบอกว่า สาเหตุที่เด็กถูกทำร้าย เพราะแอบหยิบเงินของพ่อเลี้ยง 100 บาท  ทำให้โกรธแค้น ไม่พอใจ

ขณะที่รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.สิเกา บอกว่าได้ส่งตัวเด็กที่ถูกทำร้าย ไปตรวจร่างกายแล้ว โดยได้นัดหมายเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบปากคำเด็กอีกครั้ง

ส่วนการดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงโหดรายนี้ ตำรวจได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้ง หากไม่มาพบตามที่นัดหมาย ภายในวันนี้ ก็จะขออำนาจศาลจังหวัดตรัง ออกหมายจับทันที ในความผิด 2 ข้อหาคือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และข้อหา กระทำรุนแรงต่อบุคคลในครอบครัว