หลุยส์ ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบ ไฟหิมะ บทสรุปรักลงเอยยังไง!?! 11 พ.ค.นี้ รู้

779

 นาทีนี้ไม่มีคู่พระนางไหนจะน่าเห็นใจ เท่ากับ หิน (หลุยส์ เฮส) และ ติ๊ยา (ขวัญ-อุษามณี) จากละคร ไฟหิมะ ทางช่อง 7HD อีกแล้วจ้า จากที่เคยมีฉากเลิฟซีนให้แฟนละครได้เห็นกันบ่อย ๆ กลับพลิกเป็นฉากดราม่าสุดเข้มข้น เมื่อติ๊ยาต้องหักอกหิน เพราะคำขอร้องจากพ่อ ที่ต้องการให้ไปคบกับ คิม (ซัน ประชากร) เมื่อความรักต้องเกิดบนท่ามกลางความแค้น กิเลส และความชิงชัง หินและติ๊ยาจะผ่านพ้นมันไปได้หรือไม่ หลุยส์ ชวนแฟนละครลุ้นบทสรุปความรักไปพร้อมกัน

 “ช่วงนี้ละครดราม่าหนักมาก แฟน ๆ จะสงสารหินอย่างแน่นอนครับ เพราะหินต้องทำงานหนัก เพื่อหาเงินมารักษาแม่ และยังต้องมาเจอติ๊ยาบอกเลิกอีก ซึ่งติ๊ยาเป็นคนที่เขาไว้ใจ และเป็นรักใหม่ที่เรามอบหัวใจให้อีกครั้ง หลังจากที่โดนบอกเลิกชีวิตของหินก็เปลี่ยนไป เลือกเดินในทางที่ผิด ไปเป็นบอดี้การ์ดของ ภาสกร (บิ๊ก-ทองภูมิ) มาเฟียผู้มีเบื้องหลังไม่ขาวสะอาด ซึ่งตัวหินเองเคยเป็นตำรวจมาก่อน แต่ด้วยความที่เขาผิดหวังมาก จึงไม่สนใจในความถูกต้องอีกแล้ว ก็ในเมื่อคุณชอบคนเลว ผมก็จะเลวให้คุณดู แต่ลึก ๆ ในใจหินก็ยังรักและเป็นห่วงติ๊ยาอยู่ อารมณ์จะขึ้นลงตลอด เดี๋ยวรัก เดี๋ยวโกรธ ตีกัน ทะเลาะกัน แต่ติ๊ยาก็จะคอยมาเตือนสติหินอยู่เสมอ เพื่อให้เดินในทางที่ถูกต้อง ซึ่งแฟน ๆ จะต้องมาลุ้นกันว่าติ๊ยาผู้มีอารมณ์ร้อนแรงดั่งไฟนั้น จะสามารถหลอมละลายผู้ชายเย็นชาอย่างหินได้หรือไม่ และฝากเป็นกำลังใจให้ความรักของหินและติ๊ยาด้วยนะครับ

ติดตามชมตอนจบละคร ไฟหิมะ คืน วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม นี้! เวลา 20.05 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV