สาวประเภทสองใช้มีดปาดคอเจ้าของร้านชำหวังชิงเงิน เหยื่อฮึดสู้ สุดท้ายหนีไปโดยไม่ได้ทรัพย์สิน

711

สาวประเภทสองบุกเดี่ยวใช้มีดปอกผลไม้ปาดคอเจ้าของร้านขายของชำ หวังชิงทรัพย์ แต่เหยื่อฮึดสู้ ร้องตะโกนให้คนช่วย สุดท้ายคนร้ายหลบหนีไป ไม่ได้ทรัพย์สิน แถมยังทิ้งหลักฐานไว้ในร้าน

นางสุมาลี สวนสุข อายุ 51 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ในตลาดแสวงหา หมู่ 5 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เล่าว่า ช่วงเช้าวันที่ 24 เม.ย.62 มีคนร้ายเป็นสาวประเภทสองทำทีเข้ามาเป็นลูกค้า ซื้อของในร้าน ก่อนอาศัยจังหวะที่เธอเผลอ เข้ามาล็อกคอ

พร้อมใช้มีดปอกผลไม้ที่เตรียมมาปาดคอ ขู่เอาเงินในกระเป๋า แต่เธอขัดขืนพยายามต่อสู้ และส่งเสียงร้อง ทำให้เพื่อนบ้านวิ่งมาดู คนร้ายจึงตัดสินใจวิ่งหนี โดยไม่ได้ทรัพย์สินไป แถมยังทิ้งกระเป๋าเงิน มีดปอกผลไม้ โทรศัพท์มือถือ และกุญแจรถไว้ในร้าน

หลังเกิดเหตุ เพื่อนบ้านพาเธอไปโรงพยาบาล เย็บแผลถึง 5 เข็ม และมีแผลที่ท้ายทอย ขณะที่ตำรวจตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าคนร้ายคือ นายปกรณ์ วรรณโต อายุ 19 ปี จึงตามไปที่บ้านพัก แต่ไม่พบตัว พบเพียงรถจักรยานยนต์จอดอยู่

แม่ของผู้ก่อเหตุ บอกว่า รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ลูกทำลงไป โดยก่อนหน้านี้ลูกทำงานที่กรุงเทพฯ เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ไม่นาน บอกว่าจะมาหางานทำที่บ้าน และให้เธอช่วยออกรถจักรยานยนต์ให้ ด้วยความสงสารจึงไปดาวน์รถ พร้อมให้เงินไปทำงานวันละ 100 บาท จนกระทั่งเธอจับได้ว่าลูกไม่ได้ไปทำงาน แต่กลับมาหลอกลวง ลูกจึงหนีออกจากบ้านและไม่กลับมาอีกเลย

ด้านตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขออนุมัติหมายจับนายปกรณ์ ผู้ก่อเหตุแล้ว คาดหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง