แตกตื่น ชายขับรถหรูป้ายแดงจอดหน้าห้างดังกลางกรุง เทงู -ใช้มีดสับงูกลางถนน

678

เกิดเหตุระทึกกลางกรุง เมื่อมีชายคนหนึ่ง นำงูเห่าหลายตัวไปเทกลางถนน หน้าห้างดังกลางกรุง พร้อมกับใช้มีดสับงู สุดท้ายถูกตำรวจคุมตัวไปโรงพัก

ภาพขณะที่ชายคนนี้ ขับรถหรูป้ายแดงไปจอดกลางถนน หน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง บนถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร จากนั้นเขาได้นำถุงใส่งูจำนวนหลายตัวออกมาถือเดินไปมา แล้วก็เทงูลงบนถนน งูบางตัวถูกเขาถือชูไปมา พร้อมกับถือมีดไว้ด้วย โดยเขาเดินไปที่ริมถนน ทำให้คนที่อยู่บริเวณนั้นพากันแตกตื่นวิ่งหนี ไม่นานเขากลับมาที่เดิม ใช้มีดสับงู แถมยังนำน้ำไปราดกลางถนน โดยมีตำรวจหลายนายอยู่ในพื้นที่ พยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้เขาสงบสติอารมณ์ ต่อมามีคนวิ่งเข้าไปคว้าตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้ ก่อนที่ตำรวจจะรีบตะครุบตัว

ตำรวจคุมตัวชายที่ก่อเหตุไปที่ สน.ลุมพินี เบื้องต้นพบว่าเป็นชายไทยอายุ 44 ปี เป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และเป็นเจ้าของร้านตัดสูทให้กับโรงแรมชื่อดัง โดยเขามีบาดแผลจากการใช้มีดฟันที่ศีรษะและแขนของตัวเอง โดยเขายังพูดจาวกวน ตรวจสอบภายในรถพบว่ายังมีงูเห่าอีก 3 ตัว ตำรวจได้ส่งตัวชายคนดังกล่าวไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว อยู่ระหว่างรอญาติมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ขณะที่ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปวิดีโอนี้ ระบุว่า เมื่อ 2 วันที่แล้ว ชายคนเดียวกันนี้ได้คลุ้มคลั่ง และอาละวาด ที่ห้างแพลททินัมประตูน้ำ และห้างมาบุญครองมาก่อนด้วย